Thưa bác sĩ, tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học vừa làm mũi cao vừa làm da đẹp. Vậy tôi muốn hỏi, phương pháp này có bao nhiêu loại và loại nào là tốt nhất thưa bác sĩ. (Thanh Mai, Nha Trang)


Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gọi là câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc các phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học hiện nay của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học hiện nay có mấy loại?

Nâng mũi không phẫu thuật hiện là trào lưu thẩm mỹ được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay bởi nó giúp bạn tránh được nỗi ám ảnh về những cơn đau, sưng bầm do phẫu thuật dao kéo gây ra. Khi thực hiện phương pháp này, rất nhanh chóng, bạn sẽ có thể sở hữu dáng mũi đẹp. Nâng mũi không phẫu thuật có thể thực hiện bằng cách tiềm filler hoặc nâng mũi bằng chỉ sinh học. Nâng mũi bằng chỉ sinh học được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn, bởi không chỉ giúp cải thiện dáng mũi, nó còn kích thích sản sinh collagen để da mịn màng, tươi trẻ hơn.


Nâng mũi bằng chỉ sinh học không chỉ giúp dáng mũi cao tự nhiên mà còn giúp da mịn màng, tươi trẻ.
Có rất nhiều loại chỉ sinh học, nhưng nâng mũi bằng chỉ sinh học thì hiện có 3 loại đó là:

+ Nâng mũi bằng chỉ sinh học V-Lift: Là loại chỉ có kích cỡ siêu nhỏ. Trên các sợi chỉ này có các gai nên khi cấy vào mũi các gai sẽ bám vào da mũi để nâng đỡ dáng mũi đẹp hoàn hảo, đồng thời kích thích sản xuất collagen để da mặt trở nên mịn màng, săn chắc hơn..

+ Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k: Đây thực ra là loại chỉ Gold Thread V-Lift được phủ lớp vàng 24k. Loại chỉ này khi cấy sẽ nâng đỡ xương và da mũi, giúp tạo sống mũi đẹp tự nhiên đồng thời kích thích sản xuất collagen trẻ hóa da. Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có thời gian duy trì khá lâu, trung bình từ 3-5 năm, tùy cơ địa của khách hàng.

+ Nâng mũi bằng chỉ sinh học misko: Loại chỉ này có thời gian duy trì ngắn, sau khi cấy vào mũi nó chỉ duy trì hiệu quả được khoảng 6 tháng. Ưu điểm của loại chỉ này đó là nó có ngạch lồi hình chữ V ăn vào thân cọng nên khi cấy vào sẽ giúp cải thiện tình trạng mũi to, mũi thấp hiệu quả.

Mỗi loại chỉ trên đây đều có những ưu điểm riêng và thời gian duy trì khác nhau. Nâng mũi bằng chỉ sinh học được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ nhưng hạn chế của nó là nó chỉ có thể cải thiện dáng mũi khiếm khuyết ít. Đối với trường hợp mũi to bè, thấp tẹt quá nặng thì nâng mũi bằng chỉ sinh học không hiệu quả. Hơn nữa về lâu dài đây cũng không phải là phương pháp tiết kiệm bởi sau thời gian bạn phải đi thực hiện lại.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ sinh học có mấy loại của bạn Thanh Mai. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có những lựa chọn phù hợp với bản thân. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!