Bọc răng sứ là 1 trong các phương pháp cải thiện răng miệng căn bản và được một vài bệnh nhân cũng như y bác sĩ lựa chọn giúp cắt bỏ tình trạng răng thưa hở kẽ, mòn men, răng sau khi điều trị tiền sử bệnh, răng sứt mẻ gãy vỡ…. Do vậy, bọc sứ cho những trường hợp răng sâu, răng thưa hở kẽ, và răng vàng của bạn sẽ không có hại gì cho sức khỏe răng miệng mà ngược lại nó còn mang lại hiệu quả rõ rệt, dùng hàm răng khỏe mạnh, bảo tồn tối đa răng thật.

Răng sứ là dạng phục dạng giúp hồi sinh lại hàm răng và nụ cười. Răng sứ bao gồm một lớp sườn bao sát cùi răng cho phép răng trở thành đẹp như ý, bên ngoài được bao bọc bởi rất nhiều lớp sứ. Nếu làm cho đẹp răng bằng giải pháp làm rang toan su thẩm mỹ, sẽ loại bỏ bệnh lý như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng hiệu quả hơn bằng nướu.Phương pháp bọc sứ thẩm mỹ

Để hoàn tất ca làm đẹp răng bằng bọc răng sứ, những chuyên gia sẽ tiến hành qua quy trình chi tiết như sau:

– Thăm khám và tư vấn: y bác sĩ sẽ xem xét hiện tượng răng miệng, xác định vô số răng cũng như số lượng răng phải được bọc sứ. tiếp ấy bác sĩ sẽ giải đáp cho khách hàng mẫu răng sứ nào tốt, răng sứ nào hợp lý với điều kiện cũng như mục tiêu của từng người.

– Gây tê: y bác sĩ sẽ gây vào răng bạn phải bọc răng, vùng răng được gây tê sẽ bị tê, do đó mà trong quy trình mài răng các bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết.

– Mài cùi răng giúp tạo một chân răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

– lấy dấu răng đã mài cũng như gửi về phòng ngừa Labo để vô số giải pháp viên có khả năng đổ mẫu, kết hợp với những phương pháp CAD/CAM tiên tiến giúp chế tác ra răng của các bạn bằng màu sắc và nét y như răng thật.– Lắp răng tạm: Trong thời gian đợi chế tác răng sứ thẩm mỹ, chúng ta sẽ được đeo răng tạm có màu sắc, hình hình gần giống như răng thật cũng như được thực hiện với nhựa cứng, nên khách hàng sẽ Không cần lo sợ là sẽ không sở hữu gì để giữ gìn dáng răng đã mài.

– Gắn răng sứ thẩm mỹ: sau khi đã sở hữu mão sứ, bác sĩ sẽ thử sứ cũng như cho bạn xem màu sắc và chiếc của răng. Nếu các bạn thấy hài lòng cũng như vừa ý nhờ chiếc răng mới chuyên gia sẽ gắn cố định răng của khách hàng, răng sứ sẽ nhìn giống nhờ răng thật, ôm sát vào cùi răng cũng như nằm dưới lợi răng. đến đây tiến trình thực hiện đẹp răng bằng bọc sứ đã kết thúc.

Nguồn bài viết lấy tại: https://sites.google.com/site/camnangnhakhoa/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn