So với bọc sứ phải mài răng nhiều hoặc trám răng tính bền không cao thì phương pháp dùng mặt sứ veneer sẽ thích hợp bằng vấn đề của bạn. Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán để dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng, để thay đổi thẩm mỹ cho răng cửa. Phương pháp này tương đối đơn giản, đòi hỏi mài răng tương đối ít. Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng. Mức độ ê ẩm của răng sau mài cũng ít hơn đông đảo so với khi làm mão răng sứ.

Thông thường, độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì được 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như bạn biết phương pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả. Chính bởi vì mặt dán sứ cực mảnh nên độ bền không thể bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Thế nhưng bù lại bạn có cảm giác dễ chịu dễ chịu lúc ăn nhai. Song, trong quá trình ăn uống khách hàng cần phải chú ý giữ gìn, hạn chế các thực phẩm quá cứng hoặc dai có khả năng tác động lên mặt dán sứ.Gia tăng độ bền cho răng sứ veneer

Muốn gia tăng chất lượng của mặt dán để Không cần lo lắng độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu thì tốt nhất phải ứng phục phục dạng hoàn mỹ bàng kỹ thuật tân tiến Răng sứ CT 5 chiều.

Tham khảo thêm: răng đã lấy tủy có nên bọc lại không?

Mặt dán sứ Veneer sẽ khắc phục vấn đề răng mòn men, sứt mẻ có thẩm mỹ hoàn hảo.


Giải pháp CT 5 chiều của Pháp sẽ giúp các bạn cắt bỏ tối đa những hạn chế của mặt dán sứ Veneer. kỹ thuật mài nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn tới men răng, bảo đảm không ê buốt trong suốt tiến trình mài răng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của máy quét tự động sẽ giúp cắt dấu răng chính xác tối ưu đến từng gờ rãnh. Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn nắn chỉnh và gắn lâu dài lên răng thật sở hữu tính bền chắc cao, sở hữu màu sắc trong tươi tắn, không bị đục bảo đảm ăn nhai hiệu quả bình thường mà không bị cộm cấn, không dễ chịu.

Hàng ngàn khách hàng đã được thẩm mỹ răng tối ưu với mặt dán sứ bằng phương pháp ưu việt này.

Nguồn bài viết lấy tại: http://nhakhoanucuoidep.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn