Khi có ai đó đã một lần đến cùng dạo bộ trên các con đường rợp hàng cây ở khu biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1 hẳn quý khách đều cũng cảm nhận được sự bình yên và thư thái trong khoảng không rộng lớn, thoáng đãng nhưng cũng vô cùng trong lành và quyền quý. Đã khi nào khách hàng đặt câu hỏi lý do nào lại có cảm nhận an ninh tốt và sang trọng chưa? Cảm nhận này không những bộc lộ từ vẻ bề thế và sang trọng từ những khu villa hay sự văn minh, chỉn chu trong mỗi góc con đường và toát ra từ sự quy định của hàng rào an ninh và bảo vệ tầng tầng lớp lớp của khu đô thị. dự án Vinhomes Riverside the hramony hay còn có tên khác là Vinhomes Riversdie giai đoạn 2 cũng được triển khai theo kiến trúc đô thị xanh mang dáng vẻ trang trọng và hài hòa như vậy.

khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony có đội ngũ an ninh làm việc cần mẫn 24/7 nhưng cũng vô cùng thân thiện. Tại bất kỳ con đường nào dẫn vào biệt thự, khách hàng đều gặp trạm gác cùng các anh bảo vệ chính trực, nghiêm túc. Tại các đoạn đường giao nhau hoặc các cửa ngõ dãy biệt thự cũng được bố trí các đội trực liên tục để rà soát việc đi lại của khách và dân cư. Công việc đầy trách nhiệm nhưng nếu bạn là khách, không biết đường sá ở dự án Vinhomes Riverside The Harmony rộng lớn thì các anh bảo an sẽ là các hướng dẫn viên chỉ dẫn rất tận tụy bằng những nụ cười vui vẻ. Còn khi khách lạ xuất hiện và có biểu hiện nghi vấn sẽ được đội bảo vệ chốt chặn hỏi về mục đích vào khu đô thị hoặc có các giải pháp kiểm soát hiệu quả nhằm bảo vệ an toàn cho cư dân Vinhomes Green Bay.
Ngoài đội ngũ bảo vệ thì trên các tuyến đường còn có hệ thống camera giám sát hiện đại, đội trực cơ động liên tục tuần tra trên toàn khu. Việc sắp xếp bảo vệ và an ninh rất thích hợp do đó khi an cư tại đây, gia đình và con cái bạn sẽ luôn được thấy đảm bảo và an tâm trong sinh hoạt.
Điều kiện sống tại Vinhomes Riverside The Harmony không chỉ có sự an toàn cần thiết còn là một môi trường sống lý tưởng giữa rừng cây xanh hài hòa cùng diện tích mặt nước lớn trong khu đô thị, xuyên suốt toàn khu đô thị. Mỗi lần dạo bộ trên đường, cư dân sẽ cảm nhận được sự bình yên và thanh bình trong tâm hồn, được hít thở không khí trong lành, mát mẻ của cảnh quan thiên nhiên.