Nguồn: Tìm lời giải khi mang thai có phun mày được không

Làm đẹp khi mang thai đúng phương pháp đúng cách thì không sao. Thế nhưng ngược lại thì chị em cần phải suy nghĩ kỹ. Một trong số đó chính là vấn đề mang thai có phun mày được không mà TMV Ngọc Dung nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề trên đây.

Mang thai có phun mày được không?

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Bất cứ ai cũng mong muốn được nuôi nấng, ẵm bồng những sinh linh bé nhỏ của chính mình mang nặng đẻ đau. Vậy nhưng trong quá trình mang thai, cơ thể chị em sẽ có rất nhiều thay đổi, rõ nhất chính là nhan sắc bên ngoài. Nếu không biết cách chăm sóc thì ảnh hưởng không chỉ đến bản thân người mẹ mà còn liên quan đến đứa bé.

Và nói đến vấn đề mang thai có phun mày được không, có rất nhiều chị em không hiểu được nên vô tư đi phun thêu mày mà không hiểu được các tác dụng phụ mà nó mang lại cho cả mẹ và con.
Đầu tiên chị em cần hiểu được:
Phun mày là gì?

Đây chính là phương pháp dùng đầu bút chuyên dùng để thêu từng đường nét cho lông mày một cách khéo léo và tỉ mỉ tạo nên đường chân mày mềm mại, tự nhiên nhất.
Bạn có thể đọc được các quảng cáo về phun thêu chân mày như không đau, không ngứa, không sưng tấy và không chảy máu. Với phương pháp mới thì thực tế là vậy, khác hẳn với những phương pháp phun xăm cũ nên với những bạn có lông mày ngắn, thưa, nhạt, đứt gãy có thể yên tâm khi lựa chọn.

Vậy mang thai có phun thêu lông mày được không?

Đối với các chị em khi mang thai, cơ thể thay đổi nội tiết tố cũng như cơ địa nên nhiều người bị rụng lông mày, làm chúng bị thưa đi hay mất dáng. Thế nên khi biết được các thông tin trên đây nhiều chị em có ý định phun mày khi mang thai. Thế nhưng với kỹ thuật này, chuyên viên sẽ tiến hành gây tê vùng cần xử lý nên ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến người đang mang thai. Đồng thời, có những tác động khác như: Việc dùng kim, máy phun tác động lên da dù rất nhẹ bên ngoài nhưng vẫn sẽ có tác động nhẹ, làm giật mình và ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé.
...
Còn khi mang thai xảy ra tình trạng như số lượng lông mi, lông mày hay tóc bị giảm đi thì bạn không phải lo lắng vì đây là điều hoàn toàn bình thường. Chính vì những thay đổi trong cơ thể do mang thai nên các hiện tượng này dần sẽ được khắc phục theo thời gian.

Lời khuyên dành cho chị em khi mang thai


  • Không nên tiến hành bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào dù là tiểu phẫu nhẹ nhàng để bảo đảm an toàn cho cả mẹ và con.
  • Chú ý đến chế độ ăn uống, cân bằng chất dinh dưỡng, bổ sung kịp thời nếu thiếu cho cả hai mẹ con.
  • ...

Theo: Phunmaytanbot.com