Bạn đang tự hỏi ở Việt Nam có đơn vị nào chuyên các lĩnh vực trang trí lễ cưới đẹp nhất- tự hào với nhiều năm trong nghề dịch vụ wedding planner chuyên nghiệp nhất sẽ làm hài lòng tất cả các cặp đôi cô dâu chú rể!

Cưới hỏi quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc lứa đôi. Do đó nhiều cặp đôi chỉ cần lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cưới giá rẻ. Tuy nhiên, đặt tiệc cưới giá rẻ sao vẫn đảm bảo bản thân hài lòng cũng rất khó khăn. Hãy đến với Lavender để trải nghiệm các dịch vụ trang trí tiệc cưới có một không hai (1-0-2) tại TPHCM cũng như trong cả nước.

Lavender trang trí tiệc cưới trọn gói bao gồm toàn bộ sảnh tiệc trong và ngoài tiệc cưới, MC, ban nhạc, chụp hình, quay phim phóng sự… Lựa chọn gói “Trang trí tiệc cưới trọn gói” là một giải pháp thông minh và kinh tế, chúng tôi, những Wedding planner sẽ giải quyết hầu như gần hết những thứ cần chuẩn bị cho một buổi tiệc đãi khách hoàn hảo.
Các Wedding Planner của Lavender sẽ trang trí toàn bộ trong & ngoài sảnh gồm bàn gallery, reception, khu chụp hình, catwalk, sân khấu, bánh kem, tháp rượu, hoa cầm tay, cài áo. Lavender có rất nhiều các theme màu chuyên nghiệp, sang trọng cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, Wedding Planner của Lavender cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân. Chỉ cần bạn đưa chúng tôi câu chuyện, ý tưởng bạn hằng mơ ước trong ngày cưới – chúng tôi sẽ tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo dựa trên chính câu chuyện đó một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tinh tế nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn, Lavender Wedding & Events – dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói sẽ giúp bạn thiết kế, trang trí và chọn lọc những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, sáng tạo nhất với phong cách riêng dung hòa giữa hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống trong ngày cưới.
Hiện tại, Lavender Wedding & Event có ba gói trang trí tiệc cưới trọn gói chính: Diamond, Ruby, Shapphire với đa dạng các tông màu sắc và chủ đề khác nhau như Vintage/Violet, Luxury/Gold, Sweet/Pink, Passionate/Red, Beach/Blue, Fresh/Green, Rustic, Garden.
Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn cho mình một chủ đề yêu thích như: biển, thiên nhiên, ánh sáng, tự do, vintage hay truyền thống… Lavender sẽ linh động dịch vụ theo từng yêu cầu và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Tham khảo chi tiết báo giá các gói trang trí cưới đẹp ở Sài gòn của lavender theo số máy: 0912.797887 các bạn nhé!