New City quan 2 được xây dựng với không gian sống xanh, trong lành, cảnh quan gần gũi với thiên nhiên nên đem lại một cuộc sống bình yên, tươi mới cho mọi khách hàng. Dự án được đánh giá là sẽ trở thành một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Bạn và gia đình sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hòa hợp về phong cách sống.

New City quan 2 có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, nơi đây là trung tâm tài chính – hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ dự án khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1000 căn hộ. Với vị trí ngay tại vị trí đắt đỏ tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ nên có thể kết nối thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch, giúp di chuyển tới các khu vực lân cận nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Cư dân tương lai dự án sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để tới: Metro Quận 2; Vincom Thảo Điề; Trung tâm Thủ Thiêm; hầm Thủ Thiêm; Bệnh Viện Quận 2; Bệnh Viện Phúc An Khang…Dự án New City với mọi căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, chau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất và theo lối phong cách mở, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt đó chính là sự kết hợp của lối kiến trúc giản dị của các hình khối đơn giản được sắp đặt hợp lý, phá cách theo phong cách Châu Âu. Và xen kẽ với các khối căn hộ là mảng không gian sống xanh giúp dịu bớt đi các đường nét mạnh mẽ của công trình và từ đó tạo nên nét khác biệt và duyên dáng cho toàn dự án.

Với lợi thế khi ngay trước mặt công tình là khúc quanh của sông Sài Gòn uốn lượn tạo nên không khi, môi trường sống xanh, thanh bình. Và cùng với đó phải kể tới đó là khái niệm tụ khí, vượng phong thủy, đem lại ý nghĩa may mắn và thịnh vượng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án.Toàn bộ dự án được lấy cảm hứng kiến trúc từ ý nghĩa thực thụ của các yếu tố phong thủy, các đường nét hiện đại và khoáng đạt của toàn công trình được tạo nên bởi sự bao bọc của dòng sông xanh mát với các công viên, khoảng không gian xanh và các khoảng không gian đem lại nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho mọi cư dân. Đem lại một cuộc sống an lành, giúp tái tạo năng lượng cho mọi cư dân của New City quận 2. Chính bởi các yếu tố này đã biến dự án thành một ốc đảo khép kín ngay trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm.

Xem thêm --->