Tourn Sapa của công ty cổ phần CINVESTRA Việt Nam xin chào các quý khách hàng. Như quý khách hàng đã biết Sapa từ bao lâu đến nay vẫn luôn là vùng đất mà các cặp đôi đều muốn được nắm tay đến đấy một lần. Hỏi ra thì chẳng ai lý giải nổi, chỉ đơn giản là “muốn đi cùng nhau thôi”. Cũng kỳ, vì những hình dung về Sapa chắc chắn sẽ không nhiều tình, không lãng mạn như Đà Lạt, Hội An… nhưng vì sao đây luôn là điểm đến mà ai cũng mong được tới cùng người ấy? À không, phải là ai cũng mong một lần được tới, nhất là trong mùa đông này.

1. Mùa hè đi Sapa thì mát, mùa đông lại được ngắm tuyết rơi

Khí hậu chắc là điểm khiến người ta mê mẩn nhất ở Sapa. Vì mùa hè hay mùa đông, thì tới đây đều hợp cả. Mùa hè, giữa lúc Hà Nội và rất nhiều nơi khác đang chịu cảnh oi bức, nóng nực, thậm chí là nắng nóng triền miên, thì Sapa mát mẻ, thoáng đãng và dễ chịu vô cùng

Còn mùa đông, Sapa lại lạnh đến cái độ có cả tuyết rơi. Ở xứ nhiệt đới ẩm gió mùa như nước mình, một nơi có tuyết rơi thì đâu thể làm lơ cho được?

2. Tour Sapa không quá đắt

Chỉ vơi 2.350.000 vnđ đã có thể tham ra tourn du lịch của chúng tôi.

3. Sapa cũng có homestay xinh, khách sạn đẹp…

4. Quán cafe view đẹp

5. Đặc sản ở Sapa không hề thiếu

6. Chỗ chơi ở Sapa, cũng nhiều!

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để có được một tour du dịch thật hoàn hảo bên người ấy. Ngoài ra chúng tôi còn những tour du lịch tại các địa điểm khác như:

Tour quan lạn

Tour Du lich nước ngoài

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các tour.

Địa chỉ tầng 8 tòa nhà Sannam – 78 Duy tân – cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04 224 22226