Xin chào các bạn, có thể nói đây là lần đầu mình ghé thăm diễn đàn của các bạn. Và thực sự mà nói thì mình rất vui vì điều đó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một bài viết liên quan đến lĩnh vực du lịch, vé máy bay coi như là lời chào đến sân chơi này. Do mình rành về cách đặt vé máy bay qua mạng, nên mình sẽ viết thật chi tiết để các bạn biết cách book vé máy bay online và thanh toán tại chỗ luôn nhé.


Để tiến hành đặt vé máy bay qua mạng, trước hết bạn tìm một trang săn vé rẻ. Tại sao là săn vé rẻ vì thực sự mà nói 10 người thì hết 9 người thích vé rẻ rồi và 1 người còn lại vẫn không tin là có vé máy bay giá rẻ trên đời. Thứ 2 là để thanh toán vé máy bay online thì bạn nên làm một thẻ thanh toán trực tuyến, nhớ kèm theo internet banking để khỏi mất công ra cây ATM. Thứ 3, là tiến hành đặt vé và nhớ là tìm vé rẻ nhất nhé và Thứ 4 đó chính là thanh toán, đây chính là điều cuối cùng và quyết định để bạn có được vé rẻ hay không đó. Nhưng để đến bước cuối cùng thì bạn phải qua bước thứ 2 đó chính là làm thẻ thanh toán trực tuyến.


Để mà có vé rẻ thì trong 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thì mình thấy vé máy bay vietjet là ok nhất đó, sau đó đến Jetstar và cuối cùng là Vietnam Airlines. Giá vé là từ thấp đến cao. Còn về chất lượng thì Vietjet hơn Jetstar nhưng thua hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines. Mình thông tin vậy để bạn biết đường mà đặt vé nha.