Bạn muốn trang trí 1 không gian thật thoáng đãng, sáng sủa và rộng rãi cho nhà ở, văn phòng làm việc hay cửa hàng, khách sạn… của mình thì hãy sử dụng vach kinh cuong luc. Đảm bảo bạn sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả mà dạng vách ngăn này mang lại.
Vách ngăn kính và những tiện dụng bất ngờ
Trước đây, để ngăn cách không gian hay giữa các phòng với nhau chỉ có 1 giải pháp được sử dụng nhiều nhất là vách ngăn gỗ. Vách ngăn gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, vừa chiếm diện tích, lại gây cảm giác bức bối, chật hẹp, tù túng. Không chỉ vậy, vách ngăn gỗ còn khiến không gian tối tăm hơn và khi được làm từ gỗ cao cấp thì giá thành còn khá cao.
Xem thêm: vach tam kinh cao cap
Với sự xuất hiện của vách ngăn kính, chất lượng cuộc sống của con người đã được nâng lên tầm cao mới. Nó không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn mà còn dễ lau chùi, vệ sinh và khi đó công tác dọn dẹp nhà cửa sẽ nhẹ nhàng, đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Vách ngăn kính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tất cả những nhược điểm của các dạng vách ngăn gỗ như đã nói ở trên. Khả năng tạo độ sáng, thoáng, rộng rãi cho không gian cùng cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng là những lợi ích bất ngờ mà bất cứ ai đã từng sử dụng vách ngăn kính đều cảm nhận được.
Vách ngăn kính chủ yếu được tạo nên từ kính cường lực và hiện được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người. Vách ngăn kính cường lực vừa bền, đẹp, lại an toàn tuyệt đối khi sử dụng và dù được lắp đặt trong bất cứ không gian nào đều đem đến sự hiện đại, sang chảnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Thi công vách kính cường lực tại Kim Mã, Ba Đình
Vách kính cường lực được ứng dụng để làm lan can kính (lan can ban công, lan can sảnh, mái hiên), cầu thang kính và đặc biệt là vách ngăn kính. Đây là giải pháp hoàn hảo, mang đến sự mới mẻ, hiện đại và rộng rãi cho không gian. Thi công vách kính cường lực là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và đúng quy trình của đội ngũ thợ lành nghề.
=>> Vach kinh van phong
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7324/thi-cong-vach-kinh-cuong-luc-tai-kim-ma-ba-dinh