Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật trong thời gian ngắn để làm việc với người Nhật hay đi du học. Tuy nhiên bạn đang phân vân chưa biết học ở đâu tốt. Hôm nay hoctiengnhatban.org xin chia sẻ với bạn khóa Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội của Trung tâm nhật ngữ SOFL.


Bạn đang muốn học tiếng Nhật bản, bạn khát khao có thể nói tiếng Nhật thành thạo. Khi tham khảo trên mạng,qua các phương tiện, tiền bối đi trước thì được biết là việc học tiếng Nhật không mấy dễ dàng , cũng không thể học nhanh chóng trong một sớm một chiều thành công được.


Nhưng bạn vẫn muốn " đốt cháy" các giai đoạn học tiếng Nhật để nhanh chóng thành công.Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngoài các lớp học cơ bản được khai giảng liên tục hàng tháng còn mở thêm nhiều lớp tiếng nhật cấp tốc với nhiều điểm nổi bật mà chỉ riêng ở Trung tâm tiếng nhật SOFL mới có.
Học tiếng nhật cấp tốc tại hà nộiĐiểm nổi bật của các khóa học tiếng nhật cấp tốc tại trung tâm tiếng Nhật SOFL là một lớp chỉ giới hạn từ 8 đến 10 người. Chính vì vậy các bạn sẽ được quan tâm, theo dõi sát sao hơn và nắm được lực học của từng bạn để có phương án dạy đúng , kịp thời nhất.


Với những phương pháp học và dạy tiếng nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất. Các giáo viên của trung tâm nhật Ngữ SOFL với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ N1,N2 sẽ giúp bạn học tiếng nhật chỉ trong vòng 1 tháng với rất nhiều kiến thức.Như vậy với lớp học tiếng nhật cấp tốc bạn đã rút ngắn được 2/3 thời gian so với khóa học tiếng nhật thông thường là 3 tháng. Khóa học phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học nhật bản, đi du lịch nhật bản, hoặc đang muốn vào làm tại các công ty của Nhật khóa học tiếng nhật cấp tốc tại SOFL.


Khóa học tiếng nhật cấp tốc ở trung tâm với thời lượng 22 buổi/ khóa học, 5 buổi/ 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn có thể chọn học vào ca buổi sáng ,buổi chiều hoặc buổi tối . Và thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng . Học phí cho lớp học tiếng nhật cấp tốc chỉ từ 1.400.000 đồng. Ngoài ra các bạn sẽ được giảm giá mua giáo trình học đến 70%, chỉ còn 200 .000 đồng /1 bộ giáo trình bao gồm 8 quyển.


Lớp học tại Nhật ngữ SOFL có gì đặc biệt?


-Mỗi lớp học cấp tốc chỉ từ 8 đến 10 học viên, do đó các bạn sẽ được quan tâm, giảng dạy rất kỹ lưỡng. Với lớp học bình thường tại Nhật Ngữ SOFL cũng chỉ từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học.


Học tiếng nhật cấp tốc tại hà nội


-Chương trình học tiếng nhật : Với chương trình học được thiết kế công phu, chuẩn của bộ giáo dục kết hợp phương pháp giảng dạy tốt nhất. Tôi tin rằng các bạn học viên của SOFL sẽ được trải nghiệm tiếng Nhật trong môi trường học tập tốt nhất, tuyệt vời nhất.


-Đội ngũ giảng viên của SOFL thì khỏi cần nói, cứ hỏi bất kì một học viên nào từng học qua trung tâm tiếng Nhật SOFL các bạn đều đánh giá cao tính nhiệt tình, chỉ bảo từ cái nhỏ nhặt nhất. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên của SOFL đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm với các học viên của mình.


-Bên cạnh việc học tập tại trung tâm, SOFL cũng mở hệ thống học tiếng nhật online để phục vụ các bạn học tiếng nhật thân yêu của mình. Các bạn cũng đang muốn học thêm tiếng nhật ở nhà thì hãy truy cập vào website của SOFL để luyện nghe và tìm ra điều thú vị của tiếng Nhật nhé.
Nguồn: ( học tiếng nhật tại hà nội )