Dẫu cho được hỗ trợ hệ điều hành thân thiện cùng người dùng và không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình nhưng iPhone 6s Plus vẫn mắc các lỗi rất phổ biến như đơ màn hình cảm ứng.Màn hình được biết là phần quan trọng nhất của một chiếc điện thoại di động. Nó không chỉ là nơi hiển thị thông tin mà còn là nơi trực tiếp nhận thông tin tương tác từ khách hàng. Nếu màn hình bị đơ, lỗi cảm ứng thì sẽ làm ra rất nhiều bế tắc cho người sử dụng. Biết rằng được vấn đề đó, Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn những cách đơn giản nhất xử lý lỗi đơ màn hình của iPhone 6s Plus.

>>> Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thay pin cho iPhone 5 chính hãng giá rẻ tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-5-5s.html

Dấu hiệu nhận biết iPhone 6s Plus bị đơ cảm ứng:

Màn hình vẫn hiển thị thông tin nhưng lại không nhận lệnh.

Quý khách không thể thao tác để điều khiển điện thoại của mình.

Khi dùng, phản hồi của máy thường chạy lung tung không đúng điểm mà khách hàng điều khiển.

Nguyên cớ gây nên tình trạng iPhone 6s Plus bị đơ cảm ứng:

Trên sự thật 1 số lượng không ít tại sao là nguyên nhân của lỗi cảm ứng trên iPhone 6s Plus. Đó có thể là nguyên nhân chủ quan bởi người dùng hoặc bởi tác động của nhứng nguyên do khách quan mà người dùng không thể lường trước được. Dưới đây là các nguyên cớ phổ biến nhất:

Do di động̣ iPhone 6s Plus của quý khách bị rơi vỡ mạnh gây tác động lên phần cảm ứng.

Bởi miếng dán màn hình dán chưa đúng cách hoặc vì miếng dán quá dày gây tác động đến cảm ứng của điện thoại di động.

dùng phụ kiện cáp, sạc không phải hàng có xuất xứ rõ ràng của Apple nên dẫn đến lỗi màn hình cảm ứng.

>>> Quý khách hàng muốn thay mặt kính cho iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ tại TP.HCM, thông tin xem thêm ở : https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat...ne-6-plus.html

Vô tình làm rơi di động̣ iPhone 6s Plus xuống nước nên đã bị tích nước ở bên trong gây nên hiện tượng màn hình bị loạn cảm ứng.

Vì các bạn để màn hình iPhone 6s Plus tiếp xúc cùng những smartphone có độ nóng cao như bếp ga, lò vi sóng., ti vi, bộ phận tản nhiệt của thiết bị tính

Smartphone bị xung đột phần mềm do khách hàng chẳng may cài một ứng dụng không tương thích.

Pin yếu cũng là tại sao gây loạn cảm ứng.

Do linh kiện của smartphone bị hư.

Cách khắc phục lỗi đơ màn hình cảm ứng của iPhone 6s Plus:

Cách 1: Trước tiên, khách hàng hãy tháo miếng dán màn hình của điện thoại và thử sử dụng. Nếu smartphone quý khách không còn bị đơ màn hình nữa thì nguyên cớ chính là bởi miếng dán màn hình và khách hàng nên đi dán lại ở các nơi danh tiếng như FPT, Thành Trung Mobile

Cách 2: Nếu như miếng dán không phải tại sao làm ra lỗi đơ màn hình ở thiết bị bạn thì khách hàng nên thực hiện TEST sạc, cáp các bạn đang dùng xem có đúng là hàng có xuất xứ rõ ràng của Apple hay không. Nếu không hãy sắm cho mình một bộ có xuất xứ rõ ràng ngay nhé.Cách 3: Nếu iPhone 6s Plus của các bạn mất tầm triệu chứng loạn cảm ứng khi pin yếu thì hãy sạc đầy pin cho điện thoại thông minh và dùng xem có còn tình trạng loạn cảm ứng nữa hay không.

Chú ý, quý khách hàng đừng bao giờ để pin cạn đến mức sập nguồn rồi mới sạc lại điện thoại thông minh vì điều đó làm tổn hại rất nhiều đến tuổi thọ của pin. Hãy sạc pin ngay khi iPhone 6s Plus còn khoảng 20%.

>>> Quý khách có thể đang cần thêm thông tin thay pin ứng cho iPhone 6S chính hãng giá rẻ tại Thành Trung Mobile, chi tiết xem ở: https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6.html

Cách 4: Khởi động lại máy

Việc khởi động lại máy sẽ hỗ trợ máy ổn định hơn trong điều kiện khúc mắc phần mềm. Để thực hiện khởi động lại quý khách hãy nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút Nguồn trong khoảng 10s cho tới khi màn hình chuyển sang màu trắng và logo của Apple xuất hiện để reset lại smartphone.

Cách 5: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu khởi động lại vẫn không đủ để xử lý lỗi cảm ứng của điện thoại thông minh thì khách hàng hãy tiến hành Restore (khôi phục cài đặt gốc) để chữa lỗi loạn cảm ứng cho iPhone 6s Plus. Việc Restore sẽ đưa chiếc iPhone 6s Plus của quý khách về cài đặt ban đầu, do vậy các nội dung trong điện thoại thông minh của chính quý khách sẽ bị mất hết nhưng các ứng dụng gây lỗi cũng sẽ bị xóa bỏ.

Tuy nhiên, việc khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6s Plus được coi là hy vọng cuối cùng của quý khách khi giải quyết lỗi loạn màn hình cảm ứng. Để thực hiện việc này, bạn hãy:Kết nối iPhone 6s Plus với thiết bị tính của chính bạn và khởi chạy iTunes.

Chọn biểu tượng iPhone 6s Plus ở góc phải màn hình, nhấn vào tab Summary và chọn Restore iPhone 6s Plus.

Khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone 6s Plus của quý khách sẽ hiển thị màn hình màu xám với từ “iPhone 6s Plus” trên đó. Kéo thanh trượt ở cuối màn hình và thực hiện theo các hướng dẫn để thiết lập lại iPhone 6s Plus của chính quý khách.

Trên đây là những cách xử lý khi iPhone 6s Plus của bạn bị loạn cảm ứng. Nếu quý khách không phải là người am hiểu về kỹ thuật hay đã các cách trên mà vẫn không cải thiện, khách hàng hãy đem chiếc iPhone 6s Plus của chính quý khách đến nơi chuyên nghiệp để hỗ trợ và fix lỗi. cùng đội ngũ kĩ thuật đẳng cấp, Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ gói dịch vụ tuyệt vời để sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus 6 Plus và các thành phẩm khác.