iPhone 6 cũ không đổ chuông khiến các bạn bỏ lỡ mất nhiều cuộc hotline, tin nhắn từ khách hàng bè, người thân. Làm thế nào để khắc phục trạng thái này trợ giúp cho việc gọi điện của các bạn không bị ảnh hưởng. tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.Tất cả các cách thay thế iPhone 6 cũ không đổ chuông hiệu quả

Khi mới gặp phải trường hợp này, quý khách hàng chưa biết lỗi cần xử ký của iPhone không đổ chuông là do đâu. nhờ vậy, quý khách cần lần lượt xem lại từ những lỗi đơn giản nhất để khắc phục.

Thay thế iPhone 6 cũ không đổ chuông
Một. Khởi động lại iPhone 6 cũ không đổ chuông

Restart lại iPhone 6 cũ là việc làm đơn giản nhưng rất hiệu quả trong nhiều điều kiện khắc phục bất kể lỗi thiết bị di động̣ thông thường như thiết bị lag, chậm và cả không đổ chuông. Do vậy, đây là phương pháp đầu tiên khách hàng nên làm đối cùng máy của mình.

Các bạn có thể chi tiết thêm iPhone 6 cũ để có thêm các thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

2. Đánh giá chế độ im lặng

Một tại sao rất có thể xảy ra là quý khách vô tình mở chế độ im lặng của iPhone hoặc đã mở lên mà quên không tắt.Rà soát chế độ im lặng
Nếu đây đúng là lỗi cần xử ký thì việc đơn giản là quý khách hãy bật chế độ chuông cho iPhone lên.

3. Tháo ốp lưng thiết bị di động̣

Chiếc ốp lưng dế yêu mà quý khách đang dùng cũng rất có thể là "thủ phạm" khiến iPhone 6 cũ không đổ chuông bởi nó gây nóng, tác động đến phần loa của thiết bị. Chính vì thế, quý khách hãy tháo ốp lưng ra xem vấn đề có được thay thế không nhé.

Bạn rất có thể tham khảo rành mạch iphone 6s cũ của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

4. Tăng âm lượng chuông điện thoại

Tương tự như kích hoạt chế độ im lặng cho smartphone, khách hàng hãy test xem âm lượng chuông đang được để ở mức nào. Liệu bạn có sơ ý gạt âm lượng xuống mức rẻ nhất khiến không thể nghe được chuông báo cuộc call đến.

5. Thay đổi nhạc chuông khác

Rất có thể bản nhạc chuông mà bạn cài đặt cho iPhone bị lỗi khiến cho iPhone 6 cũ không đổ chuông, hãy thử một số nhạc chuông khác xem.

Thay đổi nhạc chuông iPhone
Thay đổi nhạc chuông mới bằng các bước truy cập vào Settings (lắp đặt) > Sounds (âm thanh) > Ringtone (Nhạc chuông).


6. Vô hiệu hóa bluetooth

Các bạn nên vô hiệu hóa Bluetooth để bảo đảm rằng iPhone không kết nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth bên ngoài. Truy cập vào Settings (lắp đặt) > Bluetooth và gạt công tắc sang chế độ OFF.Vô hiệu hóa chế độ bluetooth
7. Khôi phục lắp đặt gốc smartphone

Nếu bất kỳ quy trình trên không đem lại kết quả khả thi cho iphone chỉ rung không đổ chuông, bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc trên smartphone với những thiết lập ban đầu.

Để thực hiện, quý khách vào Settings (lắp đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Erase All Contents và Settings (Xóa mọi dữ liệu và lắp đặt) > nhập passcode khi được mong muốn và nhấn Erase iPhone (Xóa iPhone) để xác nhận.

Khôi phục cài đặt gốc
Chú ý: Khôi phục lắp đặt gốc sẽ xóa sạch toàn bộ cấu hình thiết lập, nội dung, cài đặt bàn phím, ngôn ngữ… bởi vì vậy, trước lúc thực hiện, hãy chắc chắn quý khách hàng đã sao lưu nội dung an toàn thông qua iTunes hoặc iCloud nhé.

Để biết thêm cặn kẽ điện thoại iphone 6s hân hạnh truy cập tại đây tại website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Trên đây là các thông tin về quy trình kiểm tra cũng như sửa chữa lỗi iPhone 6 cũ không đổ chuông quý khách hàng rất có thể áp dụng cho dế yêu của mình. Chúc quý khách hàng thành công.