Có những lúc chiếc iPhone của chúng ta bỗng nhiên bị "đơ" và không thể làm việc được nữa, đến lúc ấy phương án duy nhất là khởi động lại smartphone mà thôi. Tuy nhiên nếu màn hình cảm ứng của iPhone không thể nào tương tác được, ví dụ như nó không phản hồi khi quý khách chạm vào, thì làm phương án nào để khởi động lại? Hãy thực hiện theo cách bước sau đây.

>> Sự cố về iPhone hoàn toàn vì chủ yếu là phần mềm, duy nhất là sự cố iPhone bị đơ đây là một trong những lỗi cần xử ký đã được nhiều cửa hàng để ý. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vài điều ứng dụng bị xung đột khiến điện thoại bị đơ, hãy thử 1 vài phương pháp khắc phục sau đây của chúng tôi.

Đi đầu là các bước tiến hành tắt máy và khởi động lại theo kiểu thông thường:1. Giữ nút nguồn của di động̣ (ở phía trên đối cùng gần như tất cả các dòng iPhone 5s trở xuống, và ở cạnh bên phải cùng iPhone 6 trở lên).

2. Màn hình cảm ứng "Slide to power off" (trượt để tắt smartphone) sẽ hiện ra, các bạn hãy dùng ngón tay trượt từ trái qua phải để tắt nguồn.

3. Màn hình sẽ tối và giờ đây smartphone đã tắt, quý khách hàng hãy bật lại điện thoại thông minh để khởi động.

>> Cùng một dòng smartphone được ưa chuộng như iPhone 7, hiện tất cả trục trặc cũng xuất hiện trên iPhone 7, không những trục trặc về phần mềm và cả phần cứng điều đó khiến việc sửa iPhone 7 trở nên ngày càng nhiều hơn tại trung tâm chúng tôi.

Nguyên do màn hình cảm ứng iphone bị đơ

Trạng thái màn hình iphone bị đơ đó là lúc các bạn không thể thực hiện hầu hết cách nào trên màn hình của máy. Khi gặp phải tình huống này chắc hẳn khách hàng sẽ rất lo lắng không biết nguyên cớ nguyên cớ . Tuy nhiên, đây được xem là một trong các bệnh bình thường của iphone với bất kể vì sao như:

- Bởi bạn cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng vào máy dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
- Sử dụng smartphone cho nhu cầu giải trí như: Chơi game, nghe nhạc, xem phim quá lâu cũng là một trong các tại sao làm màn hình bị đơ.
- Nếu chiếc iphone của quý khách đã dùng lâu mà không được khởi động lại cũng có thể khiến màn hình cảm ứng của iphone bị đơ.
- Bởi lỗi linh kiện hoặc màn hình cảm ứng của iphone
- Smartphone của chính quý khách đã bị thay màn hình cảm ứng iPhone dỏm.Cách thức xử lý màn hình mặt kính iphone bị đơ

- Khi gặp phải tình trạng màn hình cảm ứng iphone bị đơ bạn có thể khắc phục bằng cách làm nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút lock màn hình cảm ứng trong khoảng thời hạn 10 giây khi màn hình mặt kính đổi sang màu trắng và logo của Apple xuất hiện tại là bạn đã reboot giá trị chiếc iphone của mình.

iPhone cũng giống như điện thoại tính, có lúc sẽ không hoạt động được, khi đó quý khách bấm nút Home hoặc Power đều không bao gồm tác dụng. Đối với bất kể điện thoại điện thoại di động của tất cả các hãng khác chúng ta có thể tháo pin ra lắp lại hoặc sạc pin mà không cần lắp vào điện thoại thông minh, tuy nhiên đối cùng iPhone chúng ta không thể tháo pin điện thoại ra được nên khách hàng thay thể bằng cách Hard Reset.

>> Cùng cách thức xử lý của chúng tôi hướng dẫn chỉ là các các bước tạm thời, đây là một trong các thủ thuật đơn giản mà các bạn có thể tự mình thực hiện. thời điểm này Thành Trung Mobile luôn mang đến các giải pháp ưu việt nhất cho quý khách "đã từng" sửa chữa ở cửa hàng.

Restore với iTunes

Nếu khách hàng đã thực hiện 2 bước ở trên và màn hình cảm ứng cảm ứng vẫn bị đơ không thể bật tắt iPhone đượcmà xuất hiện lỗi hình chiếc cáp và logo iTunes thì đây có nghĩa là hệ điều hành iOS của quý khách đang gặp khó khăn. Để điện thoại hoạt động trở lại bình thường các bạn quan tâm khôi phục lại iOS, điều này cần thực hiện trên iTunes trên PC hoặc Mac.