Bạn đã từng săn vé khuyến mãi Vietjet chưa? Theo như tìm hiểu của mình thì hãng này hay đưa ra các chương trình khuyến mãi áp dụng cho vé máy bay đi nội địa cũng như quốc tế đó. Cụ thể như thời điểm hiện tại thì hãng này cũng đang có khuyến mãi cho hành trình đến Singapore với mức giá cực kỳ rẻ các bạn ạ chỉ với 210.000 đồng cho 1 chiều đi và giá vé này chưa bao gồm thuế phí nhé. Mình vào xem thấy giá vé này còn rất nhiều, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngày đi và ngày về thích hợp , không những thế bạn cũng có thể đặt nhiều vé cho người thân hay bạn bè mình đi nữa thì lại càng rẻ hơn đấy.


Hãng hàng không Vietjet Air đang là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Hãy truy cập vào trang Web để biết thêm thông tin và chi tiết cụ thể về đợt khuyến mãi này nhé. Tất cả thông tin chuyến bay cũng như giá vé sẽ được cập nhật tại trang chủ của hãng và việc của bạn rất đơn giản chỉ là lựa chọn ngày giờ bay thích hợp cho mình mà thôi. Bạn hãy nhanh tay săn và nhận lấy nó để có thể bay với mức giá rẻ nhất.


Theo mình nhận thấy thì 2 năm trở lại đây đất nước Singpaore thu hút được rất nhiều khách du lịch sang đây tham quan cũng như làm ăn ở đây. Đặc biệt là những đôi bạn trẻ đang yêu hay những cặp vợ chồng mới cũng cũng rất thích sang Singapore du lịch. Singapore tuy rất nhỏ bé nhưng lại đa dạng về văn hóa và sầm uất hàng hóa cũng như dịch vụ vui chơi giải trí, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp. Bởi vậy mà khách du lịch đến đây không ngừng. Bạn cũng muốn thử đến đây trải nghiệm chứ. Nào hãy cùng Vietjet.net đặt vé máy bay đi Sing để hiểu rõ hơn về đảo quốc sư tử này nhé!