Tình trạng màn hình iPhone 6 tự nhiên tối đen khi đang sử dụng là trạng thái phổ biến, diễn ra ở hầu hết bất kỳ điện thoại thông minh của Apple và nó còn có một tên gọi khác là lỗi DFU. Tâm lý chung khi người dùng gặp phải dấu hiệu này rất hoang mang, băn khoăn, không biết làm thế nào để có thể các bước trên điện thoại di động của họ.Nếu di động̣ của chính bạn cũng gặp phải dấu hiệu tối đen màn hình, an tâm vì Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách hướng dẫn các bước khắc phục sự cố DFU ngay ở nhà.

>>> Giải pháp thay màn hình điện thoại iPhone 6 chính hãng chuyên nghiệp ở Sài Gòn, thông tin xem tại: https://goo.gl/HrNS2q

Hiện tượng nhận biết khi điện thoại của chính bạn mắc lỗi DFU:

Khi đang sử dụng, đột nhiên màn hình smartphone của chính quý khách trở nên tối đen và không bật lên được.

Màn hình di động̣ đột nhiên tối đen nhưng vẫn có tiếng chuông báo tin nhắn, cuộc gọi đến.

Nguyên do dẫn đến tình trạng này:

Vô tình làm rơi điện thoại thông minh làm tác động đến hầu hết mạch hiển thị.

Cài đặt hoặc sử dụng một phần mềm không tương thích cùng phiên bản iOS mà iPhone 6 của chính quý khách đang sử dụng.

Điện thoại di động iPhone 6 bị dính nước nhưng không được xử lý đúng phương án dẫn đến lỗi màn hình.

Vì tình trạng xung đột phần mềm.

Hướng dẫn các tiến hành khắc phục khắc phục khi smartphone của chính bạn gặp lỗi DFU:

Cách 1: Khởi động lại máy

Việc khởi động lại thiết bị là một trong các các bước tiến hành khắc phục lại máy đầu tiên quý khách hàng tìm hiểu nghĩ đến. Việc khởi động lại được thực hiện bằng cách thức:Nhấn và giữ nút Nguồn trong vòng 5s.

Thông thường, một thanh trượt màu đỏi sẽ xuất hiện trên màn hình, Tuy nhiên, khi điện thoại thông minh khách hàng bị lỗi, rất có thể khách hàng sẽ không còn nhìn rõ thanh trượt này. Khi đó, hãy đặt ngón tay của các bạn thao tác phía trên cùng của màn hình khoảng 0,5cm và vuốt từ trái sang phải.

Sau nửa phút hoặc hơn, bật iPhone 6 lại bằng cách thức nhấn và giữ nút Nguồn.

>>> Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ thay mặt kính điện thoại iphone 6s plus chính hãng giá thấp, khách hàng có nhu cầu hân hạnh tìm hiểu ở: https://goo.gl/7wH2kh

Cách 2: Reset điện thoạiNếu khách hàng đã khởi động lại iPhone 6 mà màn hình của chúng vẫn bị tối đen, hãy suy nghĩ đến việt reset lại thiết bị. Thực hiện reset thiết bị bằng các bước tiến hành nhấn cùng lúc phím Home và nút Nguồn trong khoảng 10s. khách hàng sẽ thấy biểu tượng “quả táo cắn dở” của Apple xuất hiện. Hãy đợi một lúc cho máy các bạn được reset lại.

Nếu cài đặt lại iPhone 6 không làm việc lần đầu tiên, hãy thử lại lần nữa.

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Việc khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6 là hy vọng cuối cùng của các bạn khi giải quyết lỗi DFU. Để thực hiện việc này, quý khách hãy:

Kết nối iPhone 6 cùng điện thoại thông minh tính của chính bạn và khởi chạy iTunes.

Chọn biểu tượng iPhone 6 ở góc phải màn hình, nhấn vào tab Summary và chọn Restore iPhone 6.

>>> Bạn muốn thay màn hình điện thoại iPad Air 2 chính hãng lấy ngay, mời xem thông tin chi tiết ở: https://goo.gl/YSXRSV

Khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone 6 của bạn sẽ hiển thị màn hình màu xám với từ “iPhone 6” trên đó. Kéo thanh trượt ở cuối màn hình và thực hiện theo hầu hết chỉ dẫn để thiết lập lại iPhone 6 của bạn.

Việc iPhone 6 gặp trục trặc sẽ khiến người dùng cảm thấy phiền toái và khó chịu. Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ khắc phục được trạng thái của bạn.