Hãy cùng Thành Trung Mobile đang tìm kiếm cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 tuyệt vời nhất 2017 trên máy tính dùng iTunes nhé. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả thế hệ iPhone 6 trên thị trường hiện tại.Để quá trình tải nhạc chuông cho iPhone 6 giá trị cốt lõi, quý khách đang tìm kiếm tải về phiên bản iTunes hiện đại nhất. Với những dòng smartphone iPhone 6 các bạn đang cần phải đảm bảo đã cập nhật lên phiên bản iOS tuyệt vời nhất nhé.

>>> Dịch vụ thay màn hình cho iPhone 6 bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tới Thanh Trung, thông tin xem tại: http://bit.ly/2gs152T

B1: Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.B2: Sau khi cài đặt phần mềm xong. Quý khách nhấn vào biểu tượng trên màn hình và bật nó lên.

B3: Để tải nhạc chuông cho iPhone 6 bằng máy tính quý khách tìm hiểu phải kết nối iPhone 6 của mình với mát tính bằng cáp microUSB.

B4: Khởi động iTunes lên và chọn Bài hát.

Bước 5: Cách chọn nhạc chuông cho iPhone 6 dễ nhất đó là khách hàng chọn bài hát mà mình yêu thích, sau đó lên mp3.zing.vn hoặc chiasenhac.vn tải bài hát đó về. Muốn tải nhạc chuông cho iPhone 7, iPhone 8 hoặc iPhone X là những thế hệ iPhone 6 mới thì các bạn cần lên mạng và đang cần nhạc chuông đặc thù của nó.

>>> Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thay mặt kính cho iphone 6s plus giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM, mời bạn xem thêm: http://bit.ly/2xuOgzh

Sau khi đã cần và tải được nhạc về máy tính, bây giờ quý khách chỉ đang tìm kiếm bật 2 cửa sổ lên cùng một lúc và kéo thả từ cửa sổ của máy tính vào iTunes.B6: Bấm chuột phải tại bài hát đó, chọn "Lấy thông tin".

B7: Để chuyển bài hát thành nhạc chuông, thời điểm này quý khách cần phải cắt ngắn bài hát xuống 40s và chuyển thành đuôi .ACC.

B8: Ngay sau khi đã cắt xong bài nhạc. Quay lại phần thư viện nhạc >> chọn Chuột phải >> nhấn Tạo ACC

Bước 9: Sau khi đã tạo xong bài hát nhấn chuột phải và chọn "Hiển thị trong Windows Explorer"

Bước 10: Bước này khá quan trọng trong quy trình tạo nhạc chuông cho iPhone 6 nên nhớ rằng iPhone 6 nhận định dạng .m4r làm nhạc chuông trong khi file là nguyên nhân của .m4a. Nếu máy tính của chính quý khách không hiển thị, bạn đang cần vào "Folder Option > View > Bỏ chọn Hide extensions for known file types"

>>> Để biết chính xác dịch vụ thay màn hình cho iPad Air 2 bao nhiêu tiền tại Thành Trung, quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/2xwbLrs

Bước 11: Sửa tên file thành định dạng .m4r.

Bước 12: Quay trở lại giao diện iTunes bạn chọn "Âm báo"

Nếu không thấy thì khách hàng chọn "Sửa Menu" Mục âm báo sẽ xuất hiện bên dưới.Bước 13: Để lưu nhạc chuông iPhone 6 đã tạo hân hạnh nhấnt "Crtl + O" hoặc Tệp > Thêm vào thư viện

Bước 14: Trở về gaio diện ban đầu của iTunes >> chọn biểu tượng điện thoại iPhone 6 để xem tiếp.

Bước 15: Chọn vào Âm báo > Âm báo được chọn > Đánh dấu bài hát của chính quý khách.

Bước 16: Cuối cùng quý khách hàng chỉ tìm hiểu chọn "áp dụng".