Khả năng Touch id là một tính năng trợ giúp bảo mật an toàn cho smartphone bây giờ. Lúc gặp lỗi không thể kích hoạt Touch account trên iPhone 7 lock, người tiêu dùng không thể dùng được khả năng này, có quy trình nào để xử lý. Hãy quan sát bài chỉ cách dưới đây nhé.Cách thức sửa chữa không thể kích hoạt Touch id trên iPhone 7 lock

Không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 7 lock
Có một số nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng iPhone 7 lock bị lỗi touch id. Để xác định được đúng nguyên cớ và thay thế, quý khách cần test theo từng trường hợp tại đây:

Để biết thêm chi tiết về iphone 7 lock cũ happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch account bị thất bại

Nếu khách hàng bỗng dưng không thể unlock iPhone 7 lock bằng vân tay đã tùy chỉnh cấu hình thi các bước tiến hành hàng đầu là quý khách hãy tiến hành đăng ký, update lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch id quý khách hàng sẽ vào Settings > Touch IDvà Passcode > Enter your Passcode. kế tiếp vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau khi xóa hoàn thành thì quý khách nhấn vào showroom a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch tài khoản trên iPhone 7 lock, Touch id không làm việc trong Appstore

Bên cạnh sử dụng làm bảo mật lúc bẻ khóa thiết bị di động̣,  Touch id còn được sử dụng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc trả phí cho mọi ứng dụng thanh toán nếu đã đăng ký vân tay với gần như tất cả các nhà triển khai dịch vụ.

Tuy nhiên nếu Touch tài khoản không thể kích hoạt được trong Appstore thì khách hàng hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch ID và Passcode > Enter Your Passcode.
Kế tiếp các bạn tắt iTunes and App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc điện thoại di động Apple của các bạn.
Kế tiếp lại quay lại tìm Touch accountvà Passcode trong cài đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về iphone 7 plus lock 100 happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch account bởi điều kiện ngoại cảnh

Trong một vài điều kiện quý khách gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch tài khoản trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch account là vì điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

nhiệm vụ này rất có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của bạn bị co lại, hoặc quý khách ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho chức năng Touch account khó nhận diện.Hiện tại, gói dịch vụ khắc phục cấp tốc là quý khách rất có thể cấu hình thiết lập một dấu vân tay mới như chỉ dẫn ở phần một.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch id, không nên để trầy xướt, bám bụi, và bạn cũng nên giữ tay mình khô ráo lúc chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 7 trên website của chúng tôi

Trên đây là các chỉ dẫn sửa chữa lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn thao tác thực hiện cho mình.