Trung tâm chúng tôi là một trong các trung tâm khắc phục lỗi điện thoại di động uy tín nhất, đặc biệt là thay phím nguồn Xiaomi chính hãng. Qua một time dùng điện thoại của chính bạn sẽ dần gặp phải các vấn đề, và một trong số các lỗi là nguyên nhân của khó chịu nhất đó là phím nguồn và phím âm lượng bị hỏng.


Gói dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi tại cửa hàng chúng tôi
Thời đại phát minh khoa học bây giờ có khá nhiều người sử dụng điện thoại. Chiếc thiết bị di động̣ dần trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người. Nhưng đôi lúc chúng ta cũng gặp phải điều kiện thiết bị di động̣ khúc mắc và 1 trong số các lỗi mà hôm nay trung tâm chúng tôi sẽ đề cập đến đó là nút nguồn và nút âm lượng bị hỏng.

Tại sao nút nguồn và âm lượng bị hư.


Cần thay phím nguồn Xiaomi trong thời gian dùng lâu dài, việc bất kỳ linh kiện điện thoại di động ngày càng xuống cấp là điều dễ biết rằng.
Cần sửa chữa phím nguồn Xiaomi vì khách hàng lỡ tay làm thiết bị bị rơi rớt hay va đạp mạnh vào gần như tất cả các phím làm cho phím nguồn và phím âm lượng bị hỏng.
Sử dụng thiết bị di động̣ lâu ngày nhưng các bạn lại ít khi vệ sinh máy nên bụi bẩn bám rất nhiều vào tất cả kẽ của nút nguồn, lâu ngày dần cũng khiến nút khó bấm hoặc bị hỏng, cần thay phím nguồn Xiaomi.
Trên đây là một số nguyên do nguyên do bạn cần đến giải pháp thay mới phím nguồn Xiaomi. Nhưng việc hư hỏng thì không ai muốn cả nên nếu lỡ như gặp phải những điều kiện trên, quý khách có thể mang smartphone đến cửa hàng chúng tôi để được fix lỗi kịp thời.

Dịch vụ thay man hinh xiaomi redmi 4 là một dịch vụ thấp nhất của trung tâm chúng tôi mà khách hàng không thể bỏ qua nếu đang cần sử dụng dịch vụ Thay màn hình Xiaomi Redmi 4 . Cùng giá trị tuyệt vời, cơ sở tiên tiến, kỹ thuật viên tay nghề cao bảo đảm mang đến quý khách hàng các trải nhiệm tuyệt vời. Vui lòng đón tiếp!

Cam kết của trung tâm chúng tôi khi thay phím nguồn Xiaomi giá ưu đãi
Cửa hàng chúng tôi đã xây dựng được tiếng tăm bền lâu của mình suốt nhiều năm trong lĩnh vực fix lỗi linh kiện Xiaomi, và đặc biệt là giải pháp thay phím nguồn Xiaomi.
Tất cả các lỗi về phím nguồn, âm lượng của quý khách hàng sẽ được khắc phục một cách thức lấy liền. Không giữ thiết bị của khách qua ngày.
Bộ phận sử dụng muốn sửa chữa là chính hãng trăm phần trăm, chất lượng của phím âm lượng sau khi thay sẽ hoàn toàn như mới.
Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn chuyên thay phím âm lượng Xiaomi đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, xử lý được nhiều linh kiện phức tạp
Nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn với nước uống, máy lạnh, wifi tính giá 0 đồng suốt thời hạn địa chỉ làm việc
Chính sách bảo hành từ 6 đến 3 đến 12 tháng cho bộ phận thay phím nguồn Xiaomi.
Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ thay man hinh samsung note 5 của chúng tôi. Giải pháp Thay màn hình Samsung Note 5 tốt nhất với giá trị tuyệt nhất, giá rẻ nhất, danh tiếng thấp nhất ở Hà Nội & TPHCM.

Quyền lợi khi thay phím nguồn Xiaomi ở cửa hàng chúng tôi
Tặng không tính tiền dịch vụ vệ sinh, cài đặt phần mềm, rà soát Xiaomi khi khách hàng đến trung tâm chúng tôi mà không cần thay phím nguồn, phím âm lượng hay dùng bất kì dịch vụ nào.
Chỗ đợi mát mẻ, quý khách có thể giám sát toàn bộ quá trình nhân viên kĩ thuật tiến hành thay phím nguồn Xiaomi Plus trong phòng kĩ thuật, được xem lại và xác nhận phần cứng, phím nguồn trước khi đem đi thay thế.
Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
Tặng miếng dán chống xước màn hình.
Bảo hành 12 tháng
FREE 100% phí gói dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi nếu khách hàng không ưng ý.
Quý khách hàng tìm dịch vụ Sửa chữa điện thoại chất lượng, giá good, nhanh chóng và BH? Hãy biết thêm các gói dịch vụ tại trung tâm MobileCity - trung tâm hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM . Hân hạnh tiếp đón!

Quy trình thay phím nguồn Xiaomi khoa học ở cửa hàng chúng tôi
Bước 1: Tiếp nhận máy và quan điểm các bạn ở quầy lễ tân, bước đầu kiểm chứng tổng quan toàn bộ máy bên ngoài lẫn hầu hết chức năng bên trong. Báo lỗi thiết bị gặp phải là hư nút nguồn và âm lượng kèm giá gói dịch vụ. Sau đó kĩ thuật viên nhân viên tư vấn sẽ viết giấy nhận thiết bị và chuyển giao sang cho bộ phận kỹ năng.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhận nhiệm vụ sẽ kiểm tra lại máy một lần nữa, xác nhận đúng lỗi hỏng nút nguồn, âm lượng. Báo lại phương pháp thay phím nguồn Xiaomi tối ưu nhất là thay mới và mức phí một lần nữa để đi đến thống nhất cùng khách hàng.
Bước 3: Kỹ thuật thay thế lấy ngay thuận tiện, chính xác tại phòng chuyên dụng. Sau khi hoàn thành sẽ vệ sinh thiết bị và xem lại lại, khi thấy hai phím này cùng tất cả khả năng khác của thiết bị hoạt động ổn định thì giao lại cho phòng ban điều phối máy.
Bước 4: Nếu khách đợi lấy ngay thì có thể nhận lại thiết bị và đánh giá luôn, nếu không thì chiếc Xiaomi sẽ được bảo quản cho đến khi kỹ thuật viên trung tâm liên lạc cùng bạn đến giao tận tay khách hàng.
Bước 5: Gửi tiền có hóa đơn đàng hoàng kèm phiếu bảo hành theo đúng cam kết ban đầu.
Bất kể khó khăn cần được giúp tư vấn vui lòng gọi trực tiếp theo hotline để được tương trợ trược tiếp
Hân hạnh đón tiếp quý khách!