Không chỉ thể hiện nét duyên dáng và vẻ đẹp riêng, chiếc má lúm còn “hé lộ” con đường công danh nhờ trí tuệ thiên bẩm cũng như vận mệnh của chủ nhân mà không phải ai cũng biết.

Má lúm đồng tiền và quan niệm về tài lộc


Người có má lúm thường có trí tuệ và giàu sang
Má lúm đồng tiền không chỉ là duyên ngầm, là nét đẹp “trời phú” mà theo quan niệm của người Á Đông, nó còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Khi tiếp xúc với người có má lúm, dù là gái hay trai bạn đều cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện và đặc biệt ở họ toát lên khí chất đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Không chỉ vậy, người có má lúm đồng tiền thường được cho là những người thông minh và có tương lai, sự nghiệp. Sự thông minh, khí chất đặc biệt cộng với may mắn khiến họ luôn xuôi chèo mát mái trên con đường công danh và dễ dàng nắm giữ những quyền lực nhất định.

Cùng với công danh là tài lộc. Má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân. Chính vì vậy, những người có má lúm dù không có quyền cao chức trọng thì cũng có tiềm lực về kinh tế hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Người có má lúm thường là người giàu sang?

Xét về vẻ thẩm mỹ của chiếc má lúm trên gương mặt đã quá rõ ràng và không có gì phải bàn. Tuy nhiên, quan niệm về tài lộc và sự giàu sang của chiếc má lúm theo cách nhìn của các nhà tướng số thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ.

[center]


Trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền được xem xét trên nhiều phương diện nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu. Theo đó, các nhà tướng học cho rằng người có má lúm đồng tiền thường là người phú quý, giàu sang. Sự giàu sang này không chỉ thể hiện ở mặt tài chính mà còn xét về yếu tố quyền lực và chắc chắn trong xã hội họ sẽ là người có địa vị, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Bên cạnh đó, người sở hữu chiếc má lúm thường có trí tuệ, được nhiều người tôn trọng, yêu quý; đồng thời, họ cũng biết tạo ra của cải và biết cách nắm giữ tài chính. Chính vì vậy không có gì quá đáng khi nói người có má lúm thường là người giàu sang và con đường công danh của họ cũng rất thênh thang, rộng mở; họ có tiềm lực về kinh tế và luôn may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Ông bà ta xưa kia quan niệm, má lúm đồng tiền xuất hiện trên gương mặt là dấu ấn riêng và cũng là “điềm báo” hé lộ vận mệnh sau này của chủ sở hữu. Theo đó, người có má lúm càng rõ thì càng gặp nhiều may mắn, càng có tương lai và quyền lực.

Chính bởi má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh nên nếu để ý bạn sẽ thấy người có má lúm thường “xuôi chèo mát mái” khi tham gia bất cứ công việc hay dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng, thuận lợi hơn; họ thường thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định trong xã hội.

Không chỉ may mắn, giàu sang phú quý, những người có má lúm thường rất đào hoa và có nhiều người theo đuổi. Chính vì vậy, nếu trên gương mặt bạn đang “ngự trị” chiếc má lúm đồng tiền đáng yêu thì thật là tuyệt vời! Đó là bởi trên con đường tương lai phía trước bạn sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, đặc biệt là trong công danh, sự nghiệp.Còn nếu không may mắn sở hữu chiếc má lúm “trời ban”, tại sao bạn không nghĩ đến việc tạo má lúm bằng sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh của mình? Trên thực tế, nhiều người mong muốn sở hữu má lúm xinh xắn không chỉ tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận tài lộc và những điều may mắn trong cuộc sống.

http://thammyhanquoc.info.vn/nguoi-c...e-va-giau-sang