Nếu là một người mới sử dụng iPhone, tiêu chuẩn khởi động lại iPhone 6 lock rất có thể còn khá lạ lẫm với khách hàng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các quy trình thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Hướng dẫn rành mạch tiêu chuẩn khởi động lại iPhone 6 lockKhởi động lại iPhone 6 lock là một phương pháp hữu hiệu trong nhiều trường hợp điện thoại di động bị treo, đơ hay bị chậm sau một thời gian dài hoạt động liên tục.

Các bước khởi động lại iPhone 6 lock bằng phím cứng

Đây là các bước tiến hành được nhiều người sử dụng nhất và thường biết đến cách làm này trước tiên khi sử dụng iPhone. Để khởi động lại máy, khách hàng làm như sau:

Khởi động lại iPhone 6 lock bằng phím Home và nút power nguồn
Nhấn giữ đồng thời 2 phím Home và nút nguồn trong khoảng 10s, kế tiếp điện thoại di động sẽ khởi động lại.

Ngoài ra bạn rất có thể giữ nút home cho đến lúc nào máy xuất hiện dòng chữ "Slide lớn nguồn OFF", khách hàng gạt nhẹ từ trái sang phải là thiết bị sẽ được tắt hoàn toàn.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại iphone 6 lock silver happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

Tiếp đến để khởi động máy, quý khách nhấn phím Home hoặc nút Power nguồn cho tới lúc xuất hiện logo táo.

Cách khởi động iPhone 6 lock trên rất đơn giản, mặc dù nhiên trong điều kiện bất kỳ phím vật lý của điện thoại di động bị hư bạn sẽ không thể thao tác được và cần đến những cách khởi động iPhone không cần nút nguồn dưới đây.


Khởi động lại iPhone 6 lock khi không dùng được phím cứng

Sử dụng phím Home ảo
Để bật phím Home ảo trên điện thoại di động, bạn vào Accessibility -> Assasive touch và bật On nó lên.

Tiếp đến khách hàng ấn vào nút home ảo đó, tìm đến nút khóa màn hình cảm ứng. Ấn vào giữ nút này cho đến lúc máy của bạn báo dòng sản phẩm chữ "Slide to Power off" thì gạt để iPhone 6 lock khởi động lại.Kích hoạt Bold Text
Trong phần Accessibility của iOS có chức năng làm cho font chữ trên iPhone trở thành Bold toàn bộ, để các người dùng cảm thấy font chữ mặc định mảnh và khó đọc quá. Llúc kích hoạt chức năng này iPhone sẽ hỏi quý khách hàng để khởi động lại.

> Mở Setting (cài đặt) của iOS lên

> Vào phần Accessibility, trượt xuống bạn sẽ thấy Bold Text. quý khách kích hoạt lên và OK khởi động lại iPhone

Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6 plus khóa mạng happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

Đặt lại lắp đặt mạng
Thiết bị di động̣ iPhone cung cấp các bước khởi động lại iPhone 6 lock gián tiếp thông qua việc đặt lại lắp đặt mạng.

Để thực hiện, bạn làm như sau:

> Mở ứng dụng lắp đặt (Settings) và tìm đến mục "cài đặt chung" (General)> Kế tiếp mở mục "Đặt lại" (Reset) và chọn mục "Đặt lại cài đặt mạng" (Reset Network Settings) rồi bấm xác thực vào lựa chọn "Đặt lại lắp đặt mạng" để khởi động lại iPhone, iPad tablet và iPod touch.

Nếu muốn thực hiện quy trình này, quý vị có nhu cầu chú ý rằng phương pháp khởi động này có điểm hạn chế là sẽ mất đi bất kỳ thiết lập cấu hình mạng không dây như mật khẩu Wi-Fi, tất cả chi tiết về VPN hay các kết nối Bluetooth, đưa thiết bị quay về mặc định của nhà cung cấp.

Trên đây là các cách làm khởi động lại iPhone 6 lock mà khách hàng Có thể lựa chọn để sử dụng tùy vào từng trường hợp. Hi vọng bài viết có giá trị với quý khách.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6