Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự hiện đại trong không gian sống và làm việc hãy sử dụng lan can kính cường lực đến từ thương hiệu Licoglass.
Kính cường lực là được biết đến loại kính được chế tạo theo quy trình nhất định ở nhiệt độ nóng chảy 700 - 800 độ, sau đó được làm nguội và gia công lại kỹ lưỡng hơn để tăng độ mịn màng và chắc chắn cho từng sản phẩm. Sử dụng kính cường lực để tạo hình cho kiến trúc trong gia đình của bạn sẽ đạt hiệu quả mà các bạn chưa thể biết đến.
Những kiến trúc trong nhà có thể dùng kính cường lực như cửa kính cường lực hay lan can cầu thang và lan can inox kính cường lực là tiêu điểm mà Licoglass sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.
Lan can inox kính cường lực là những tấm chắn bằng kính bao quanh tạo thành 1 bức tường nhỏ thành inox nhằm ngăn chặn sự vượt quá giới hạn ra ngoài.
Tính chất của lan can inox kính cường lực
+ Chịu nhiệt độ rất cao, có thể đảm bảo cho sự tồn tại trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
+ Chịu lực rất cao, sức va chạm của lan can kính cường lực tốt gấp khoảng 5 lần so với kính thông thường.
+ Điểm khác so với loại kính thường đó là mãnh vỡ của kính cường lực khi vỡ rất bình thường, không có sự sắc nhọn gây nguy hiểm như những loại kính khác.
Tại sao nên chọn lan can inox kính cường lực cho ngôi nhà?
- Nếu các bạn có muốn ngôi nhà của bạn đẹp hơn sang trọng hơn, những chi tiết thiết kế, tạo hình như lan can inox kính cường lực sẽ mang lại sự hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn trong mắt người khác.

- Nếu gia đình của bạn có con nhỏ hoặc người cao tuổi thì việc dùng lan can kính cường lực sẽ rất đảm bảo sự an toàn cao cho người thân trong gia đình. Và với bạn thì bạn cùng yên tâm hơn với sự an toàn tuyệt đối này.
- Với việc lắp đặt lan can kính cường lực ngoài trời sẽ có thời gian tồn tại lâu hơn so với việc làm lan can bằng sắt, lan can lan gỗ.
Để lắp đặt lan can inox kính cường lực thì bạn hãy liên hệ ngay cho Licoglass để được tư vấn những thông tin cần thiết nhất và có được một mức giá tốt nhất cho việc lắp đặt.
Xem thêm: Vách kính văn phòng
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7344/lan-can-inox-kinh-cuong-luc-hien-dai-cho-khong-gian