pin dự phòng xiaomi
Tập đoàn Xiaomi vừa cho biết, họ đã ký hợp đồng với công ty Hipad tại Ấn Độ để chuyển giao và xây dựng nhà máy sản xuất pin dự phòng. Được biết, đây là nhà máy thứ 3 được Xiaomi đầu tư tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới.

>>> Xem thêm : Xiaomi Redmi note 4x chính hãng ,xiaomi mi 5x giá siêu tốt

Nhà máy sản xuất pin dự phòng mới sẽ có diện tích lên đến 21.000 mét vuông, tạo ra hơn 500 việc làm và con số này sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp tới. Xiaomi cũng công bố năng suất tối đa sẽ lên đến 7 sản phẩm/phút.

Mi Power Bank 2
Sản phẩm pin dự phòng của Xiaomi có chất lượng tốt và thiết kế rất thời trang, vì thế rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia
Hai nhà máy trước đó được Xiaomi hợp tác với Foxconn để sản xuất smartphone nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn cho thị trường tiềm năng này. Thị phần điện thoại thông minh của Xiaomi tại Ấn Độ tăng trưởng rất nhanh trong một thời gian ngắn, hiện tại đã chiếm 23.5% và ngang bằng với Samsung.
Gần đây, Xiaomi cũng đã giới thiệu thế hệ pin dự phòng mới nhất của mình với tên gọi 2i 20.000 mAh và 2i 10.000 mAh tại Ấn Độ với mức giá lần lượt khoảng 522.000 đồng và 278.000 đồng.
>>> Xem thêm : iPhone 6 cũ đẹp như mới, nguyên bản100%

Xiaomi cũng cho biết, đây là thị trường rất tiềm năng tuy nhiên hàng giả và kém chất lượng rất nhiều. Nên họ đang tích cực thiết kế mẫu tem 3D mới giúp người dùng phân biệt và lựa chọn chuẩn xác hơn.