Đối cùng người dùng sử dụng hệ điều hành iOS, việc sao lưu, đồng bộ danh bạ iPhone dường như là điều tiên quyết trong công việc thường nhật. Trong nội dung bài chia sẻ này mình sẽ chỉ cách quý khách hàng cách thức đồng bộ danh dạ iPhone lên iCloud để quý khách hàng có thể đơn giản truy xuất trên tất cả các điện thoại thông minh khác và xóa tan nỗi lo lắng bị thất lạc số liên lạc của chính quý khách bè, người thân.

>> Hướng dẫn về đồng bộ danh bạ là một chỉ dẫn quan tâm thiết cho bất kì ai dùng iPhone, đây là một trong những phương pháp iPad bị vô hiệu hóa để tránh bị mất danh bạ, một trong những thông tin cực kì cần thiết cho hầu hết ai dùng điện thoại chứ không nói riêng iPhone. cách thức sau lưu danh khách hàng trên iPhone được biết được rằng rành mạch như sau..

Để đồng bộ danh bạ iPhone có khá nhiều các bước như đồng bộ Outlook, đồng bộ danh bạ iPhone cùng Gmail, đồng bộ qua iCloud,… Hôm nay quý khách đọc cùng mình tim biết được rằng về cách đồng bộ danh bạ iPhone bằng iCloud nhé.

Tiện ích iCloud dành riêng cho iOS

Đối với người dùng iOS, iCloud là tiện ích mà Apple dành riêng cho họ. Người dùng iOS hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu từ smartphone của mình lên khi tài nguyên khổng lồ này. Đó có thể là ảnh, danh bạ, lịch, lời nhắc, ghi chú, mail,…Ngoài đồng bộ danh bạ, iCloud còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh thông tin và sao lưu liên hệ một cách nhanh chóng. cùng những điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 trở lên các bạn hoàn toàn có thể khai thác hiệu quả của khả năng này để không lo bị mất thông tin liên hệ trực tiếp một thao tác đáng tiếc.

>> Mẫu máy iPhone được đồng bộ trên iCloud là một kĩ thuật điện toán đám may của Apple, với năng lực lưu trữ danh bạ, hình ảnh, video, calendar, ... Tuy nhiên nhiều điều kiện sao chép bị lỗi khiến iPhone bị lỗi, điều này quý khách hàng có thể đến với Thành Trung Mobile, chúng tôi chuyên xử lý, dịch vụ sửa iPhone 6 bị lỗi danh bạ với thời gian cực lấy ngay thuận tiện.

Thiết lập update danh bạ lên iCloud

Khi khách hàng bật Danh bạ iCloud, tất cả các thông tin được lưu trữ trên tất cả các điện thoại riêng biệt sẽ được tải lên iCloud. Nếu bạn tắt Danh bạ iCloud, thông tin của bạn sẽ không tự động tải về từ iCloud trở lại điện thoại của chính bạn. Để update danh bạ lên iCloud trên thiết bị di động, các bạn hãy làm như sau:


B1: Đi tới Cài đặt> [tên của bạn]> iCloud. Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.2 trở về sau, hãy chuyển đến Cài đặt > iCloud.

B2: Bật Danh bạ. Bước này sẽ kích hoạt khả năng đồng bộ hóa dữ liệu danh bạ lên iCloud của quý khách. Từ đó bạn có thể update danh bạ lên iCloud và truy cập thông tin này từ các điện thoại khác.

B3: Khi bạn được hỏi nếu bạn đang có nhu cầu Merge hoặc Hủy, hãy chọn Merge để máy hợp nhất những liên lạc. tất cả các thông tin được lưu trữ trong danh bạ sẽ được tải lên iCloud ngay lập tức.>> Nếu là một phương pháp đồng bộ danh bạ, khách hàng nên tìm phương pháp chuyển danh lên iCloud vì đây là giải pháp lấy liền nếu bạn muốn chuyển đổi các chiếc iPhone. Nếu khách hàng đang muốn chuyển sang một dòng điện thoại di động khác thì quý khách có thể tham khảo gói dịch vụ tại sửa điện thoại giá rẻ chúng tôi, với đội ngũ kĩ thuật phần mềm tốt nhất...

Như vậy, sau nâng cấp danh bạ lên iCloud, khách hàng có thể sử dụng trình lưu trữ đám mây của Apple để đồng bộ hóa Danh bạ nếu các bạn chuyển sang dùng điện thoại mới. phương án làm vô cùng dễ đúng không nào?