Điểm Qua Đánh Giá Tại Khu Đô Thị Cao Cấp Kinh Dom 101 Hoa Lâm

Bạn giá-thanh toán vui lòng chi tiết tại: http.duankingdom.com.vnKhu Chung Cư Hạng Sang The Kingdom là dự án cao cấp được đầu tư bởi CT Đông Dương, trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Dự án có 3 tháp, quy mô 30 tầng với diện tích sàn xây dựng hơn 106.209m2, được khởi công vào ngày 29/09/2017 hứa hẹn là một dự án tầm cở, thứ hạng bậc nhất tại trọng điểm Sài Gòn.

Nằm tại số 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan trọng là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Đây là tuyến đường giao thương quan trọng của Quận 10Căn Hộ Chung Cư The Kingdom Q10 nằm tại trọng điểm Quận 10, có quy mô 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 106.209m2 được khai triển trên khu đất rộng 33.000m2. Tại dự án này Coteccons làm Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và phong cảnh 3 tháp A, B, C của dự án. Dự kiến thời kì thi công là 22 tháng.

Căn Hộ Chung Cư The Kingdom 101 dựa trên ý tưởng thiết kế của Vertical Studio – Đơn vị thiết kế tên tuổi. Với ý tưởng đương đại, chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, , mỗi centimet đều mang những ý nghĩa nhất định . Dự Án Căn Hộ The Kingdom Quận 10 hứa sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa nhất cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại đây.

Mật độ xây dựng khá ít chính là một ưu điểm vượt trội của Khu Dự Án Cao Cấp The Kingdom 101 Hoa Lâm tại vị trí trọng tâm thành phố do vậy chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng nên một ốc đảo tại Sài Gòn với những khu vườn và công viên tạo nên một nét đặc săc độc đáo nhất cho khu căn hộ.


Có thể nói rằng đây là 1 trong những vị trí khá đắc địa ngay tại trọng điểm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Căn Hộ Chung Cư Kinh Dom 101 Hoa Lâm thì với 1,1 hecta tại 334 Tô Hiến Thành đang được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh dự án KingDom

Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Đại Lý Phân PhốiDự Án Căn Hộ The Kingdom Quận 10
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn

Tham khảo thêm: http://marinahillnhatrang.com/bang-g...randah-quan-2/