Những Giai Đáp Nhà Đầu Tư Chọn Tại Dự Án Căn Hộ The Kingdom Quận 10

Nên Xem: http://marinahillvillas.com.vn/diem-...du-an-kingdom/

Siêu Đô Thị King Dom 101 Tô Hiến Thành là một dự án hiếm hoi tại khu vực quận 10 sở hữu được một quỹ đất vàng và vị trí đắc địa bao gồm 3 mặt tiền đường Tô Hiến Thành, Thành Thái và Lý Thường Kiệt. Quận 10 với vị thế được xem như khu vực trung tâm của TP.HCM hiện giờ đang cạn dần nguồn đất do vậy Dự Án The Kingdom 101 chắc chắn sẽ vấn được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa hiếm hoi ở đây.

Do nằm tại vị trí thuận lợi, Khu Dự Án Hạng Sang King Dom 101 Quận 10 sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh đáng sống nhất khu vực. Căn hộ nằm gần trọng điểm thương nghiệp cao 18 tầng đẳng cấp và cao nhất trọng điểm TP.HCM tiện lợi cho việc mua sắm, sinh hoạt. Công viên cây xanh 1ha lớn nhất khu trọng tâm Saigon mang đến cảnh quan cây xanh mát mẻ, trong sạch cùng môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân thể dục thể thao thư giãn.

Với ý tưởng hiện đại chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, Khu Đô Thị Hạng Sang The Kingdom Q10 hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại dự án.

Khu Dự Án Hạng Sang Kinh Dom 101 Hoa Lâm được xây dựng với sứ mệnh trở thành một tổ hợp căn hộ – thương mại hiện đại nhất khu vực quận 10 và có thể xem căn hộ này như là tượng trưng mới của khu vực này.Ở Khu Đô Thị Hạng Sang King Dom 101 Tô Hiến Thành được thiết kế hoàn hảo tận dụng tuyệt đối từng chút một không gian, để tạo nên cuộc sống hoàn thiện cho cư dân, với đầy đủ các nhân tố ánh sáng, gió… tụ hợp tại nơi mà bạn sinh sống

Khu Đô Thị Cao Cấp The King Dom sở hữu vị trí thuận tiện, nằm ở khu vực dân cư trọng điểm của thành thị và nền kinh tế thịnh vượng với các tuyến liên lạc thuận tiện. Dự án tọa lạc 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan yếu là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Hệ thống giao thống rộng lớn được quy hoạch đầy đủ, mang đến một sự thoải mái, tiện lợi trong di chuyển.

Vì lý do đó khi vừa ra mắt thị trường, Khu Đô Thị The King Dom Quận 10 đã tạo được tiếng vang và sức hút cho mình rất nhanh chóng từ đó nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu ở đến các nhà đầu tư có ý định đầu tư căn hộ.

Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Siêu Dự Án The Kingdom
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin cảm ơn

Xem thêm: http://waterinasuite.com.vn/thuan-lo...n-kingdom-101/