Những ngày đầu khu biệt thự Vinhomes Riverside chính thức được ra mắt khách hàng, khu biệt thự đã trở thành giấc mơ của rất nhiều người bởi hàng loạt giá trị tuyệt vời mà nó có khả năng mang đến cho người dân. Từ không gian đẹp lãng mạn và thanh bình mang dáng vẻ những bungalow thấp tầng ở các ngôi làng đồng quê xứ Pháp đến nhiều tiện ích hiện đại, đầy đủ và tiêu chuẩn quốc tế đều làm chúng ta có ấn tượng tốt đẹp về dự án. Giúp nhiều người hơn nữa có cơ hội được sinh sống và tận hưởng cuộc sống trong mơ tại trong lòng thành phố, chủ đầu tư tiếp tục triển khai và chuẩn bị giới thiệu Vinhomes the hramony.
Nếu khu biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1 ấn tượng với quần thể biệt thự sang trọng bên sông thì Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được bổ sung thêm phân khúc hình nhà ở liền kề cùng đa dạng kiến trúc thiết kế trong nhà để khách hàng có thêm nhiều phương án chọn lựa và thích hợp hơn với đa dạng mong muốn khách hàng.

Tương tự như giai đoạn 1, Vinhomes Riverside The Harmony có hệ thống villa được xây dựng mang ý tưởng hiện đại và cổ điển, và nét đẹp thành phố bên sông Venice. Đây là yếu tố khác biệt lớn nhất làm nên đẳng cấp của một “khu biệt thự hiện đại”. Vì nổi giữa bạt ngàn màu xanh của cây cối đa dạng, bao quanh được bao bọc bằng dòng sông rộng dài, trong mát là các biệt thự mang sắc trắng nền nã, cổ điển. Vinhomes Riverside The Harmony gồm 2 loại hình là đơn lập và song lập, với nhiều diện tích. Tùy mỗi loại hình là các thiết kế khác nhau, ấn tượng nhằm tận dụng tốt nhất công năng sử dụng. Bố cục nội thất được xây dựng theo xu hướng thiết kế mở, thời thượng, vừa để gia chủ tiện lợi trong sử dụng vừa làm nâng lên nét đẹp và nét sang trọng của biệt thự.
Vinhomes Riverside the harmony với hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp giống như các khu đô thị khác của Vingroup :vinhomes times city , vinhomes royalcity, Vinhomes Thăng long, Vinhomes Metropolis , biet thu Vinhomes Green Bay , vinhomes gadenia ....
Ngoài khu biệt thự là loại hình nhà ở liền kề. Điểm này yếu tố so với Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Sự xuất hiện của nhà ở liền kề sẽ làm đẹp thêm cho sự đa dạng và vẻ đẹp nhiều màu sắc của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside The Harmony. Nhà ở liền kề chiếm diện tích khiêm tốn hơn villa nên vô cùng thích hợp cho những gia đình hạt nhân hiện đại, hiện đại. Không những thế, khu nhà ở liền kề còn được tận hưởng đầy đủ môi trường xanh trong lành, mát mẻ từ hệ sinh thái cỏ cây và dòng sông dài rộng, đem đến điều kiện sống thực sự thư thái và dễ chịu cho cư dân.