Chào Bán Căn Hộ Chung Cư NewCity Thủ Thiêm Q2 Bạn đọc quan tâm lịch thanh toán vui lòng chi tiết tại http://newcitys.com.vn/Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn trề niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ họp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng.

Theo thiết kế, Căn Hộ Chung Cư New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ. Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Mai Chí Thọ, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Khu Chung Cư Cao Cấp NewCity Thuận Việt – Sự tuyển lựa tốt nhất nhất trong năm 2017.

Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng thủ sinh đều được xây dựng thành tiện thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Phức Hợp Cao Cấp NewCity được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trung tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.

Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Thuận Việt Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà ung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành thị.

Khu Đô Thị New City Thủ Thiêm Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành phố hiện đại.

Ý tưởng thiết kế ở Khu Đô Thị Hạng Sang New City Bình Khánh đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ diễn đạt qua đường nét hiện đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và kiệm ước năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.

Khu Căn Hộ Hạng Sang NewCity Thuận Việt được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, nên chi New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi và linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Chung Cư Cao Cấp NewCity tới các khu vực khác.

Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Xin cảm ơn

Bạn cần biết thêm http://canhovang.vn/danh-gia-du-an-can-ho-new-city-binh-khanh-quan-2.html