Gây sự chú ý nhờ cam kết lãi cao

Vào ngày 12/11 sắp tới Huyết mạch tập đoàn tập đoàn Vingroup tiếp tục mở bán biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp resort 5 sao với mảng xanh bao phủ khắp quần thể đảo, bao quanh ôm ấp quanh đảo ngọc là sông Sài Gòn với 4 mặt giáp sông.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Golden River ra đời phù hợp với mong muốn cần chốn thanh bình sau cả tuần làm việc tất bật tại Sài Gòn, một nơi có thể dành trọn những phút giây nghỉ ngơi, giải trí cùng những người thân yêu mà vẫn đảm bảo tiện nghi sống cao cấp nhất.

vài quý KH đa số là người Việt Nam, Việt kiều cùng người nước ngoài. Ngoài mục đích mua để ở thì có người mua mua đầu tư sinh lời vì chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận 7%/năm khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Golden River. Nơi có thể nói là một trong những mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay với cũng cao nhất trong tất cả các kênh đầu tư hiện có.

Vị trí chiến lược trong tương lai

Tọa lạc trên mảnh đất trung tâm, cách sân golf Him Lam chỉ 800m, biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Golden River gồm 63 căn biệt thự đa dạng với 4 loại biệt thự đơn lập cùng song lập, từ 2-5 phòng ngủ. Huyết mạch là vị trí nghỉ dưỡng sinh thái gần TP. HCM nhất hiện nay, với lợi thế giáp sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Liên tiếp vài khu đô thị giao thông được phê duyệt và đang đi vào thi hành như đường Vành Đai 3 lấy từ kinh tế vốn vay ODA của Chính phủ và cầu Thủ Thiêm trị giá hơn 5.700 tỷ kì vọng trong tương lai tiềm năng sinh lời của Vinhomes Golden River là vô hạn khi đây là biệt thự nghỉ dưỡng sát bên Sài Gòn với đến di chuyển chỉ 20 phút chạy xe.

Đẳng cấp sống cao cấp với mảng xanh phủ khắp, tiện ích sánh ngang resort 5 sao

Khi đặt chân đến vị trí biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Golden River, bạn như tách biệt với môi trường vội vã, tấp nập bên ngoài với toàn bộ khu biệt thự sinh thái được phủ mảng xanh, không khí hoàn toàn trong lành đón gió sông Sài Gòn từ 4 mặt.

Theo thông tin từ Vingroup, hoạt động gặp gỡ giữa người mua quan tâm đến chung cư với các chủ nhân hiện sinh sống tại vị trí biệt thự rất được sự hưởng ứng của khách hàng, tạo cảm giác an tâm, tin cậy, đa chiều cho các cư dân tương lai.