làm mới vì bỏ một số tiền lớn để buy new chiếc Smart phone hot nhất 2017 – Iphone thì người hoàn tòan có thể lựa một phương thứcmới nhanh và hợp lý hơn iphone 6 len vo 8 nhiều. service đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 đem lại ích lợi gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


1/ mua Iphone 8 từ Iphone 6 trong time do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 ngắn không tin

đương nhiên so với buy new một chiếc Iphone 8 thì thời gian để mua thông qua dịch vụ làm mới vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 sẽ dài hơn. Tuy nhiên với thời lượng chỉ khoảng 60 cho đến tối đa là 90 phút thì vẫn đáng để suprise. Điều này cũng đồng nghĩa với con người chỉ haomột khoảng time short để https://ctit.vn/nhan-xet-thay-iphone...g-vien-iphone/ thay vo iphone 8 cho iphone 6 độ cho chiếc điện thoại old kĩ thành điện thoại đời new mà ai cũng ao ước có được.

2/ money cả ban vo do iphone 8 phù hợp

Không chỉ help customer lên dòng di động trong một thời gian ngắn khó tin mà dịch vụ biến vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn có mức mức phí khá phù hợp. Nếu thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 như muốn mua new một chiếc Iphone 8 những ai có được sẽ phải chi ra moneyxấp xỉ 20 triệu đồng. Tuy nhiên con số này sẽ giảm xuống 20 lần tức là vào khoảng trên dưới 1 triệu cùng nếu thực hiệnthay vỏ. Đây là mức chi phí thuộc hàng phù hợp để có được một em di động chất, level trong dream.

3/ Đa phong cách thay vỏ iphone 8 cho iphone 6

Điểm quan trọngl của service độ vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn nằm ở màu sắc đa dạng mà customer có thể lựa chọn. Điều này cũng cùng nghĩa với con người có thể iphone 6 thay vỏ iphone 8 tùy ý đưa ra cá tính cũng như phong cách của myself mà không lo bì gò bó trong một vài colour cố định. thế mạnh này bây giờ đang có ở nhiều cửa hàng sửa chữa, độ vỏ khác nhau trong đó không thể không nói đến Unlock24H Center – Viện iPhone.
4/ Chất lượng độ vỏ iphone 8 tuyệt đỉnh sau service

Nhiều khách hàng thường rỏ ra khá lo lắng và e ngại khi quyết định có nên hay không use dịch vụ biến vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8. Nguyên nhân là bởi nhiều độ vỏ iphone 6 lên thành 8 địa chỉ không chuyên làm ảnh hưởng đến chức năng vốn có của smart phone quan trọngl là nghe gọi hay connect data. Đó là còn chưa kể đến trạng thái tráo đổi part trong quá trình thay mới.
Tuy nhiên điều này hoàn tòan không xảy ra tại Unlock24H Center – Viện iPhone. Với đội ngũ IT được đào tạo bài bản, nhiệt tình với do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 tất cả mọi người sẵn sàng công khai toàn bộ trình tự thay mới vỏ. Hơn nữa sau khi use dịch vụ, nhân viênUnlock24H Center – Viện iPhone sẽ viết phiếu bảo hành độ vỏ ip6 lên thành ip8 cho người cũng như camđoan về mặt chất lượng.
con người cũng có thể thực hiện đổi trả hoặc đề nghị kiểm tra lại ngay lập tức nếu phát now ra lỗi xảy ra trong quá trình change vỏ. Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn free hãy iphone 6 độ vỏ lên 8 nhắn tin thông qua hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 hoặc qua website chính thức của tiệm là http://VieniPhone.com.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone giúp khách hàng mua chiếc Iphone 8 trong dream với mức số tiền cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.