DN Đất Xanh Group Ra Mắt Dự Án Cao Cấp Gem Riverside Đất Xanh Có Hệ Thống Dịch Vụ Hết Sức Hoàn Hảo
Chung Cư Cao Cấp Gem Quận 2 là căn hộ chung cư được đầu tư bởi Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đất Xanh Group.Tọa lạc tại đường song hành cao tốc TPHCM - Long Thành - Giầu Dây Chung Cư Cao Cấp Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh, 1 trung tâm thành thị, tài chính, ngân hàng đẳng cấp với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu thành thị mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của thành phố TP. HCM. Dự Án Cao Cấp Gem Đất Xanh Quận 2sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn cường thịnh của khu vực phía Đông Thành Phố.

Chung Cư Gem Đất Xanh Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống thứ hạng dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng muốn an cư và đầu tư trực tiếp tại chung cư.

Tầm nhìn về sông Saigon là cái đắc giá mà không có khu đô thị nào thực hiện được. Với ưu thế của Căn Hộ Cao Cấp Đất Xanh Quận 2 là công trình được đầu tư bởi Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đất Xanh.Nằm tại song hành cao tốc TPHCM - Long Thành - Giầu Dây Chung Cư Cao Cấp Riverside Quận 2 có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương quan trọng của Hồ Chí Minh City, một trọng điểm thành phố, tài chính, ngân hàng đẳng cấp với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu thành phố mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Dự Án Chung Cư Gemriverside Đất Xanh là vi trí sở hữu ngay mặt tiền sông Sài Gòn.

Theo đó, Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 sở hữu quy mô 6 block chung cư được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều sạch khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế thông minh và sang trọng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1-3 Phòng, với diện tích từ 50 – 90m2 để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn hộ hợp nhất để an cư và lập nghiệp. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về tỉnh thành đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân không những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.Có thể khẳng định rằng đây là 1 trong những vị trí khá đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Dự Án Cao Cấp Gem Riverside DX thì với hơn 6 hecta tại khu đô thị nam rạch chiếc TT Q2 đang được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc gần Gem Riverside Quận 2Chung Cư Cao Cấp Gem Đất Xanh Quận 2 chính là sự chọn lọc lý tưởng nhất trong năm 2017.

Bạn vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Căn Hộ Cao Cấp Gem Riverside Q2
Số điện thoại: 0909 890 897
Thân mến
Có Thể Bạn Quan Tâm http://gemriverside-datxanh.com.vn/dat-xanh-group-top-10-chu-dau-tu-bat-dong-san-uy-tin/