Dự Án Athena Fulland Đại Kim là Khu đô thị sinh thái cuối cùng trong lòng Hà Nội tọa lạc ngay vành đai 3, được thiết kế hiện đại kết hợp nét kiến trúc kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, và với phong cách sống hiện đại. Bạn có thể dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ hay có thể hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động, trên các tuyến phố thương mại mà không phải bận tâm về những lo lắng đảm bảo an ninh, an toàn của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Athena mang tên môt vị nữ thần Hy Lạp nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ, nhưng vẫn mang trong mình nét tính cách đặc trưng đáng quý, tràn ngập tình nhân ái của phụ nữ, hàng triệu năm qua, Athena luôn được người dân trên khắp Châu Âu trân trọng bởi nàng là biểu tượng cho sự chu đáo vẹn toàn, những vùng đất dưới sự bảo trợ của nữ thần Athena đều trở nên xanh tươi, trù phú và hưng thịnh. Nữ thần Athena không chỉ mang ánh sáng, sức sống căng tràn, cùng những điều tốt đẹp tới những vùng đất nàng đi qua, mà còn truyền cảm hứng cho con người trong lao động và gìn giữ những giá trị nhân văn.ATHENA FULLAND – MIỀN XANH HƯNG THỊNH

Với những ý nghĩa, biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Athena Fulland chứa trọn tâm niệm dựng xây một miền đất xanh tươi, ươm mầm hạnh phúc và lan truyền những giá trị sống cao đẹp mà Vimefulland đã định vị cho đứa con thứ năm của mình với tên gọi Dự án Athena Fulland. Vimefulland mong muốn Athena Fulland Đại Kim tiếp tục hành trình chinh phục những nấc thang mới, những tiêu chuẩn mới, mỗi ngày một cao hơn về chốn an cư cho khách hàng.

★ Tên dự án: Dự án Athena Fulland Đại Kim
★ Vị trí: Nằm trên trục đường Vành Đai 3 Nguyễn Xiển.
★ Chủ đầu tư: Vimefulland (Thuộc Tập đoàn Vimedimex).
★ Tổng diện tích dự án: 2,2ha
★ Diện tích xây dựng: 1,2ha
★ Mật độ xây dựng: 53%.
★ Quy mô dự án: Bao gồm hơn 119 biệt thự liền kề
★ Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam.
★ Nhà thầu thi công: ARCHI Pháp – Việt Nam
★ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
★ diện tích: Liền Kề Shophouse từ 75-242m2; Biệt thự từ 120-432m2; Chung cư từ 60-130m2.
★ Pháp lý: Hoàn thiện, đủ điều kiện bán hàng theo quy định.
★ Bàn giao nhà: Tháng 6/2020
★ Ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietabank.

Tham khảo bảng giá: > Dự Án Athena Fulland Đại Kim