Dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 được biết đến là một trong những dự án nổi bật nhất Quận 8 của chủ đầu tư Công ty TNHH dịch vụ xây dựng và kinh doanh địa ốc Minh Bình.

Bạn đang muốn mua nhà ở Sunshine Avenue ? Bạn muốn biết bạn được gì khi mua căn hộ ở dự án này ?

Hãy cùng chúng tôi đi đến với những điều đặc biệt bạn sẽ nhận được khi mua căn hộ Sunshine Avenue ngay sau đây!

1. Chủ đầu tư uy tín của Sunshine Avenue Quận 8

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Avenue là Công ty TNHH dịch vụ xây dựng và kinh doanh địa ốc Minh Bình một doanh nghiệp uy tín lâu năm được thành lập năm từ năm 2001. Địa ốc Minh Bình đã được biết đến là một nhà đầu tư uy tín hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực bất động sản.


Với hơn 16 năm khinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản, tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng kinh doanh bất động sản địa ốc Minh Bình đã và đang khẳng định mình là một nhà đầu tư uy tín, chất lượng.

Bạn sẽ được cam kết đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch, và cấp sổ hồng chính chủ riêng từng nền ngay sau khi mua nhà. Vì vậy đây là chủ đầu tư đáng tin cậy nhất đảm bảo an toàn cho bạn khi mua nhà ở Sunshine Avenue.

2. Căn hộ Sunshine Avenue cao cấp – giá rẻ

Bạn có muốn biết vì sao căn hộ Sunshine Avenue lại có giá rẻ ? Mà căn hộ này lại sở hữu vị trí đắc địa với thiết kế hiện đại, đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế lại có giá rẻ.

Hiện tại căn hộ Sunshine Avenue đang được giới thiệu trên thị trường bất động sản quậ 8 với giá chỉ từ 1,1 tỷ 1 căn hộ. Đây là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu căn hộ tốt giá rẻ tại dự án Sunshine Avenue Quận 8.

Sở dĩ căn hộ ở Sunshine Avenue có giá rẻ như vậy là vì các yếu tố sau:

• Công ty TNHH dịch vụ xây dựng và kinh doanh địa ốc Minh Bình đầu tư xây dựng dự án với vốn tự có mà không vay vốn từ ngân hàng.
• Nơi kiến tạo dự án Sunshine Avenue được chủ đầu tư Địa ốc Minh Bình sở hữu với giá rẻ từ nhiều năm trước.

Rất khó dự án nào có được căn hộ vừa chất lương lại có vị trí đẹp và có giá cực hấp dẫn như Sunshine Avenue, vì vậy bạn nên nhanh tay chọn căn hộ tốt và đặc cọc ngay hôm nay để sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

3. Vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại của dự án Sunshine Avenue

Dự án căn hộ Sunshine Avenue nằm ở vị trí trung tâm Quận 8, ngay trọng điểm giao thông huyết mạch của thành phố điều này giúp dự án thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm thành phố, đồng nghĩa với việc kết nối dễ dàng với các tiện ích ngoại khu đẳng cấp như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, chợ, siêu thị, khu vui chơi giải trí,…ở khu vực xung quanh quận 8 và cả các khu vực nội thành cũng như khu vực trung tâm thành phố.

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela nên đọc

Thiết kế dự án tận dụng tối đa không gian mở cùng thiết kế cửa sổ và ban công hợp lý để từng căn hộ của dự án đều nhận được ánh sáng tự nhiên và sở hữu được View đẹp nhất của thành phố.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 qua Hotline: 0912 63 63 78 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án nhé!