Hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ thường sử dụng sụn tự thân để làm chất độn giúp tránh nguy cơ gây dị ứng chất liệu độn nhân tạo. Nhưng có phải tất cả dịch vụ đều sử dụng sụn tự thân và có dịch vụ độn cằm bằng sụn tự thân hay không.

Sụn tự thân được sử dụng nhiều nhất trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi để mang lại sự tự nhiên và lành tính. Tuy nhiên, phần cằm với cấu trúc hoàn toàn khác biệt nên không thể sử dụng sụn tự thân để làm đẹp. Phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp hoàn toàn bất khả thi.

Độn cằm bằng sụn tự thân là bất khả thi và chưa được thực hiện trên thế giới
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đang có hai dịch vụ độn cằm là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line. Hai dịch vụ này đều sử dụng chất liệu độn từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, độ bền cao và tương thích với sức khỏe.

Quan niệm chỉ sử dụng sụn tự thân để làm chất liệu độn mới thực sự an toàn và không xảy ra tình trạng đào thải khỏi cơ thể là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, các chất độn nhân tạo ngày càng được hoàn thiện với khả năng tương thích với cơ thể là 100% và có thể sử dụng được cho tất cả các bộ phận trên cơ thể. Trong khi đó, sụn tự thân lại khá khó tính và không thể phù hợp với một số cấu trúc đặc biệt trên cơ thể. Do đó, độn cằm bằng sụn tự thân là không thể thực hiện và không đưa ra một hiệu quả thẩm mỹ cao. Dịch vụ độn cằm bằng sụn tự thân cũng hoàn toàn không có trong danh sách các dịch vụ thẩm mỹ tại tất cả các cơ sở thẩm mỹ viện, trong đó có Thu Cúc.

Tại Thu Cúc, chất lượng của chất độn cằm được đảm bảo chất lượng cao cấp và sự an toàn, vì vậy, kết quả thẩm mỹ luôn được đảm bảo, mang đến cho khách hàng dáng cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo chất lượng mang đến cho khách hàng sự an toàn
Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn là yếu tố được Thu Cúc đặt lên hàng đầu đối với bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào.

– Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ đều thăm khám và tư vấn rất cụ thể về cách làm đẹp phù hợp, tương thích với mỗi người.

– Riêng với độn cằm, bác sĩ tại Thu Cúc sẽ giới thiệu chất độn giúp khách hàng biết và an tâm về sản phẩm bản thân sử dụng.

– Các bước phẫu thuật đều được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

– Cơ sở vật chất luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế.

Độn cằm thẩm mỹ tại Thu Cúc luôn sử dụng chất độn nhân tạo chất lượng và được nhập khẩu trực tiếp.
Hy vọng với những thông tin về độn cằm bằng sụn tự thân, chị em sẽ có những kiến thức cơ bản về dịch vụ thẩm mỹ này.


Nguồn: http://<br /> http://doncamthammy.c...ng-sun-tu-than