Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 được chủ đầu tư Công ty TNHH dịch vụ xây dựng và kinh doanh địa ốc Minh Bình công bố giá bán chính thức chỉ từ 1,1 tỷ/căn hộ. Theo đánh giá của các chuyên gia và của đơn vị phân phối trực tiếp Đất Xanh Đông Nam Bộ thì giá bán căn hộ Sunshine Avenue như trên được coi là vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn những ý kiến thắc mắc rằng liệu căn hộ Sunshine Avenue với giá như vậy có hợp lý hay không? Giá bán thực tế căn hộ có bị đẩy lên cao so với giá truyền thông hay không?


Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc này!

Giá bán thực tế căn hộ có bị đẩy lên so với giá truyền thông?

Thực tế cho thấy giá truyền thông ban đầu của các căn hộ ở nhiều dự án luôn khá hấp dẫn. Tuy nhiên thường đến ngày mở bán thì giá thực tế có chênh lệch so với giá bán truyền thông.

Điều trên được lý giải một phần là do yếu tố cung – cầu thực tế của số lượng khách hàng đang có như cầu mua căn hộ ở tại khu vực dự án đó. Nhờ căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng và giá bán truyền thông rẻ hơn giá trị thị trường tại khu vực đó nên tạo thị hiếu cho đại bộ phận khách hàng cảm thấy hấp dẫn, khi đó số lượng lớn khách hàng đã nhanh chân đặt chỗ. Chính vì thế căn cứ vào số lượng khách hàng quan tâm tới dự án mà chủ đầu tư nâng giá bán chính thức cho căn hộ hấp dẫn và đầy tiềm năng của mình là điều dễ hiểu.

Nhưng quý khách hàng cũng yên tâm vì đa số các dự án có nâng giá bán cũng không quá chênh lệch với mức giá ban đầu bởi sự uy tín, thu hút khách hàng và cạnh tranh thị trường của các chủ đầu tư hiện nay. Nên chắc chắn quý khách sẽ không phải chịu thiệt khi xuống tiền sở hữu căn hộ ứng ý cho mình.

Giá bán căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 hấp dẫn chỉ từ 1,1 tỷ/căn

Những khách hàng đặt chỗ sớm tại Sunshine Avenue sẽ được mua với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ khoảng 1,1 tỷ/căn hộ 1 phòng ngủ rộng 49m2. Dự án cung cấp các căn hộ cao cấp từ 1 phòng ngủ - 3 phòng ngủ, căn hộ douplex và căn Penhouse có diện tích giao động từ 49 – 130 m2 với giá trong khoảng chỉ từ 22 – 25 triệu/m2.

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela nên đọc

Điểm hấp dẫn ở giá bán của dự án chính là phần nội thất được trang bị bên trong căn hộ. Cắn hộ Sunshine Avenue bàn giao các thiết bị nội thất hoàn thiện và cao cấp từ những thương hiệu uy tín trên thị trường: Hệ thống sàn gỗ phòng ngủ, thiết bị phòng bếp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, thiết bị nhà vệ sinh 100% từ thương hiệu TOTO nổi tiếng của Mỹ, sàn gạch Granite, hệ thống cửa sổ bằng hợp kim cao cấp, cửa thép chống cháy, khóa thẻ từ cho cửa chính, hệ thống Intercom.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án mời quý khách liên hệ địa chỉ:

Phòng kinh doanh dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78