Mới đây theo thông tin mới nhất từ phía bên công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội Handico 5, tòa tháp 15 tầng chung cư No 08 Giang Biên sẽ chính thức được phía bên công ty cổ phần dịch vụ và Địa ốc Hà Nội land làm đơn vị phân phối độc quyền. Được biết Đất Xanh Miền Bắc hiện tại đang là một trong những đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản lớn nhất tại Hà Nội.


Chung cư N08 Giang Biên được quy hoạch thành 2 tòa tháp chung cư cao 9 & 15 tầng. Trong đó tòa tháp 9 tầng đã được chủ đầu tư Handico 5 bán buôn cho bên ngân hàng, còn tòa tháp 15 tầng sẽ được mở bán thương mại ra thị trường trong thời gian ngắn tới.

Khi được biết thông tin dự án sẽ do phía bên sàn Địa ốc Hà Nội land, khá nhiều các khách hàng tỏ ra la lắng rằng ngoài giá gốc trong hợp đồng ký với Handico 5, liệu có phải trả thêm tiền chênh lệch (phí môi giới) hay không. Thay mặt phía bên chủ đầu tư Handico 5, chúng tôi muốn khẳng định rằng khách hàng sẽ vẫn được mua giá gốc, ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Handico 5.

Thực tế trong thời gian qua, có khá nhiều các dự án sau khi chủ đầu tư để cho bên sàn bán, bắt đầu xuất hiện việc mua bán chênh lệch. Tuy nhiên đối với Địa ốc Hà Nội land, đây đã một trong những đơn vị phân phối lớn, quý khách hoàn toàn yên tâm về quy trình, thủ tục linh hoạt, minh bạch khi mua căn hộ tại chung cư No 08 Giang Biên.

Với mục tiêu mang đến cho người mua nhà sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất, các nhân viên tư vấn Địa ốc Hà Nội land, luôn được đào tạo bài bản, hiểu rõ quy trình, thủ tục cũng như nắm vững thị trường bất động sản để có thể đưa ra lời tư vấn tốt nhất cho khách hàng.