Vinpearl Golf Land Nha Trang - dự án đã và đang được đánh giá cao cũng như làm rõ hơn sự tò mò của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cho phép nhà đầu tư tận mắt chiêm ngưỡng vị trí độc đáo và tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của dự án.
Dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Dự án hiện đã hoàn thiện và đi vào vận hành khai thác ngày 25/1/2016 và hiện có hiệu quả kinh doanh rất hiệu quả. Vinpearl Golf Land Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre và là một trong những dự án đẳng cấp nhất của Vingroup với lối quy hoạch độc nhất vô nhị: Tọa lạc tại Đầm Già với đường bờ biển trải dài, các căn biệt thự có view trực diện biển, view đồi và ấn tượng nhất là được xây dựng cạnh sân golf, view sân golf 18 hố tuyệt đẹp của Vingroup. Đây cũng chính là yếu tố hút nhiều Nhà đầu tư bởi nhiều lý do: tiềm năng hút khách nghỉ dưỡng thượng lưu, thể hiện giá trị và đẳng cấp chủ nhân, sinh lời cao,…
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những tiềm năng và dấu ấn mới như biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup.
Qua những thông tin ban đầu và chi tiết hơn về dự án thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng đây chính là một kênh đầu tư vô cùng tiềm năng từ vị trí dự án, cho đến thiết kế cảnh quan, thiết kế biệt thự. Những dãy biệt thự tại đảo Hòn Tre được thiết kế theo độ dốc của địa hình.Các dãy căn được xây dựng theo các cao độ tăng dần, vì vậy các căn luôn đảm bảo được các góc view. Điều này lý giải vì sao quỹ hàng Golf Land luôn là một dự án hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư đến thế.
Đặc biệt, ngay thời điểm này khi khách hàng mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang còn có cơ hội để được lựa chọn những căn biệt thự ưng ý từ vị trí, tầm nhìn, tầm tài chính cho đến những lợi ích do chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho chủ nhân biệt thự được Vingroup đưa ra chỉ tại thời điểm này.
Đến thời điểm hiện tại Vinpearl Golf Land chỉ còn có hơn 30 căn, vì vậy nếu nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một căn biệt thự biển nghìn view với những tiềm năng phát triển vượt bậc và tăng giá trong tương lai hãy đăng ký ngay để nhận bảng hàng và được tư vấn chi tiết.
Xem thêm: biệt thự biển