Mua máy phát điện 200kva john deer chất lượng - Phú Yên
Gọi cho chúng tôi ngay 0988-144-847 (Mr Vinh)Giá thuê 1 ngày 2.100.000 - 2.600.000

Giá bán: 200tr đến 350tr

Thông số kỹ thuật: máy phát điện 200kva john deer ở dưới
Điện áp: 220/380Vol
Động cơ: John Deer 6068HF485T
Bảng điều khiển: Bảng Điều Khiển DeepSea 6020 hoặc (Đồng Hồ Cơ)
Tình trạng: Cũ
Kiểu máy: Chống Ồn
Tốc độ vòng quay: 1500/1800 Vòng (phút)
Nhiên liệu: .Dầu Diesel
Nước sản xuất: Mỹ
Tần số: 50/60Hz
Đầu phát: Đầu phát Marathon
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Công suất: 200 KVA

Tài liệu trích từ : https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...va.10178.xhtml


Lựa chọn nhà cung cấp trước khi máy phát điện 200kva john deer
  • Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau như Mitsubishi, Denyo, Saiko, Honda, Hữu Toàn, YANMAR… trong đó, các sản phẩm xuất xứ nước ngoài, liên doanh thường có tính năng kỹ thuật và chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, giá của những máy phát điện đó thường cao hơn nhiều so với các sản phẩm của doanh nghiệp trong nước sản xuất. Tham khảo thêm Máy phát điện 20kva nhập khẩu giá cạnh tranh tại Tiền giang
  • Máy phát điện có hai công suất đầu ra: công suất hoạt động bình thường và công suất đỉnh. máy phát điện cỡ nhỏ với 1 KVA có thể cung cấp năng lượng cho một vài bóng đèn và các thiết bị nhỏ. Một máy phát điện với 5 KVA cung cấp điện cho tủ lạnh, hầu hết các đèn chiếu sáng cho một căn nhà có ba phòng ngủ, và có lẽ một bộ truyền hình. Máy phát điện lớn hơn lên đến 10 KVA có thể cần thiết nếu bạn cần sử dụng các thiết bị làm nóng bằng điện, hoặc vận hành các thiết bị cần nhiều điện hơn.
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.

Tại sao chọn máy phát điện 200kva john deer
Tổ máy phát điện 200kva john deer được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
Chịu được môi trường vùng biển, dễ dàng bảo trì chăm sóc.
Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.
Máy chạy êm nhờ có thùng cách âm tiêu chuẩn châu âu
Máy có công suất từ 30kva đến 400kva
máy phát điện 200kva john deer được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.
Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.
Trích từ https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...-re.10043.html