Cách tự sửa Samsung Note 5 bị lỗi camera không làm việc. Samsung Note 5 hiện đang vẫn giữ một cơn sốt trên toàn thị phần dế yêu thông minh, tuy nhiên time gần đây khá nhiều người dùng phản ảnh cùng trung tâm về lỗi camera ở thiết bị di động̣. Trong bài viết này cửa hàng sẽ chia sẻ với khách hàng cách tự sửa Samsung Note 5bị lỗi camera không làm việc nhé.Nguyên do Samsung Note 5 bị lỗi camera là:

Tại sao chính của trạng thái này là do linh kiện của thiết bị bị lỗi. Trong một số điều kiện khẩn cấp cần dùng đến ứng dụng camera thì đây là điều làm cho người tiêu dùng khó chịu. Để xử lý tình trạng này mà không cần đi đến các trung tâm sữa chữa điện thoại di động, các bạn có thể chi tiết các cách sau.

Bạn có thể tham khảo thêm Samsung Note 5 để có thêm những thông tin hứu ích

Cách xử lý Samsung Note 5 bị lỗi camera:

Thứ nhất, khách hàng rất có thể xóa bớt nội dung hình ảnh cũng như bộ nhớ Cache trong Samsung Note 5 để cam đoan dung tích của Samsung Note 5 không quá nhiều làm ảnh hưởng đến chức năng này của Samsung Note 5.
Thứ hai để sửa lỗi Samsung Note 5 bị lỗi camera, bạn tắt power nguồn khởi động lại Samsung Note 5. Quý khách hàng nhấn giữ nút Power nguồn để tắt Samsung Note 5. Kế tiếp khởi động lại Samsung Note 5, khi màn hình cảm ứng lên quý khách hàng nhấn vào nút volume down để Samsung Note 5 làm việc lại.Bạn có thể tham khảo chi tiết Samsung s7 của chúng tôi tại đây

Thứ ba, xóa nội dung cache của Samsung Note 5 việc làm này sẽ giúp bộ nhớ của Samsung Note 5 được giảm tải và nhẹ đi đông đảo và rất có thể có tác dụng đối cùng tình trạng không hoạt động của camera. Để xóa nội dung Cache, các bạn có thể vào cài đặt, chọn ứng dụng →bất kỳ→Samsung Note 5 ảnh→xóa nội dung, tiếp nối hãy khởi động lại thiết bị và kiểm tra xem camera đã hoạt động lại hay chưa.Thứ tư, khôi phục cài đặt gốc ban đầu fix lỗi cho Samsung Note 5 bị lỗi camera. Bạn vào phần lắp đặt chọn Backup và reset Tiếp nối chọn Factory Data Reset. Tại đây, màn hình cảm ứng sẽ hiển thị lên các dữ liệu sẽ bị xóa và đó quý khách hàng chọn Reset Device để tiến hành xóa nội dung. Thời gian gần đây điện thoại của chính bạn sẽ tự khởi động lại và quý khách có thể khôi phục lại các ứng dụng và nội dung của thiết bị từ bản sao lưu từ trước đó hoặc thông qua tài khoản của Google.

Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trên đây là những cách tương trợ khách hàng có thể tự Samsung Note 5 bị lỗi camera. Nhưng nếu đã sử dụng được hầu hết cách trên mà vẫn không thay thế được trạng thái của Samsung Note 5, cách tốt nhất là quý khách hàng nên nhanh chóng đưa Samsung Note 5 cửa hàng bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp để cam đoan được trợ giúp rõ ràng về trạng thái cũng như cách sửa chữa lỗi của Samsung Note 5. Chúc khách hàng thành công!