Quý khách hy vọng mua sắm một chiếc iPhone lock nhưng chưa biết chất lượng thiết bị như thế nào. Quy trình kiểm tra imei iPhone lock là tiêu chuẩn đơn giản và hiệu quả nhất để khách hàng kiểm tra hiệu năng dế yêu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng phương án kiểm chứng đơn giản.

Kiểm tra IMEI iPhone lock để đánh giá thông tin gì?Phương pháp xem lại IMEI iPhone lock
Xem lại iMei iPhone lock là một bước khá trọng yếu khi người tiêu dùng sẵn sàng mua điện thoại bất kể là máy mới hay cũ.Chỉ cùng phương án này, quý khách hàng rất có thể nắm rõ vấn đề tất cả thông tin liên quan đến thành phẩm như thời gian kích hoạt, bảo hành thiết bị, nơi cung cấp, color, máy là bản Lock hay quốc tế…Khách hàng hãy theo dõi hầu hết quy trình đánh giá iPhone lock được chỉ cách tại đây nhé

Bạn có thể tham khảo thêm điện thoại iphone cũ giá rẻ để có thêm những thông tin hứu íchTất cả các thao tác check imei iPhone lockCác bước một: check imei iPhone lock trên vỏ hộp đựng thiết bịĐây là cách làm check imei thủ công và đơn giản nhất mà các người thường sử dụng. Đối với mỗi thiết bị di động̣ iPhone, từ hầu hết loại iPhone 5, iPhone 6 cũ... trên vỏ hộp đều được in số imei của máy.Các bước 2: check IMEI iPhone lock bằng mật mã lệnh USSDMột các bước tiến hành check imei iphone nhanh chóng đối cùng thiết bị đã qua sử dụng là sử dụng code lệnh USSD. Để dùng thao tác này khách hàng bấm *#06# và ngay lập tức trên màn hình mặt kính dế yêu sẽ xuất hiện với 15 số IMEI của điện thoại đó.

Các bước unlock iPhone không cần nhấn home 2 lần

Bạn có thể tham khảo chi tiết mua điện thoại trả góp không cần trả trước của chúng tôi tại đâyCác bước tiến hành 3: Lấy số IMEI thông qua lắp đặt smartphoneB1: Từ giao diện sử dụng, khách hàng truy cập vào ứng dụng Settings (cài đặt) và nhấn vào mục General (cài đặt chung)B2: bước kế tiếp, khách hàng nhấn tiếp vào mục About (giới thiệu)Bước 3: tại mục này, bạn rất có thể thấy rõ số IMEI của điện thoạiĐánh giá số IMEI của iPhone lock trên websiteSau lúc các bạn đã check được số IMEI của dế yêu thông qua bất kể cách làm trên, để xác định số imei thu được có chuẩn xác không và xác định giá trị của thiết bị di động̣, quý khách có yêu cầu thực hiện bước kiểm tra số imei thu được trên website xem có trùng khớp không.Các bạn truy cập vào trang web giúp kiểm tra IMEI http://www.iphoneimei.info. Sau đó, khách hàng nhập 15 số IMEI thu được ở bước trên vào ô gõ và nhấn Enter.

Nếu số IMEI chuẩn xác, bạn sẽ thu được tất cả thông tin trả về trong đó: tên điện thoại di động, số IMEI, trạng thái kích hoạt thiết bị, ngày cung cấp, thời gian nhận bảo hành...Nếu các bạn có thể thấy được những thông tin này sau lúc kiểm tra IMEI iPhone lock , quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm điện thoại không phải là sản phẩm nhái, mặt hàng dựng.

Để tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôiTrên đây là những cách làm kiểm tra IMEI iPhone lock mà chúng tôi triển khai dịch vụ đến các bạn. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn.