Màn hình led quảng cáo P10 là một trong các màn hình cỡ lớn được ứng dụng khá rộng rãi. Song do kích thước lớn nên chi phí lắp đặt màn hình này là khá cao. Nếu không tính toán cẩn thận sẽ gây lãng phí ảnh hưởng đến khả năng thu hồi vốn. Vậy, lắp đặt màn hình LED P10 của đơn vị nào giúp tiết kiệm và đem đến đáng tin hoạt động tốt nhất?
tránh được lắp đặt màn hình LED P10 không đạt yêu cầu
Lắp đặt màn hình LED P10 hay màn hình LED nói chung muốn có được đáng tin như ý muốn là điều không hề đơn giản. Một số nhà kinh doanh, chủ đầu tư không cân nhắc lựa chọn đối tác kĩ càng mà chỉ chú tâm tới giá thành của sản phẩm( thấy rẻ là dùng) dẫn đến những hậu quả như:
- Chất lượng màn hình kém: Màn hình cho chất lượng hình ảnh không cao, mập mờ, không rõ nét, độ phân giải kém, góc trông hẹp( chỉ sáng tại cự li gần, nhìn không rõ khi đứng xa hay đứng chếch góc 20 độ), trên màn hình xuất hiện tất cả điểm chết sau một thời gian sử dụng.

Lắp đặt màn hình LED P10 không đạt tiêu chuẩn kéo theo nhiều hệ lụy
- Vật liệu thi công kém: Để lắp đặt màn hình LED P10 người ta thường phải ứng dụng tất cả nguyên liệu chắc chắn, nhẹ nhưng bền như hợp kim nhôm đen hay hợp kim nhôm phủ bằng thép không gỉ. Nếu màn hình LED P10 lắp đặt ngoài trời phải tận dụng các nguyên liệu không các chịu lực có ích mà còn chống chọi được với những điều kiện thời tiết chủ yếu là thép không gỉ. Tuy nhiên, trong một số tình trạng khung vật liệu không đạt yêu cầu nhanh chóng bị gỉ sét ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
- Tốn giá cả sữa chữa, thay thế: Do tay nghề lắp đặt kém, áp dụng màn hình kém chất lượng…dẫn đến sau một thời gian ứng dụng, màn hình LED P10 sảy ra sự cố, bị lỗi, bị hỏng phải tiến hành sữa chữa thay thế, khi đó chủ đầu tư, nhà kinh doanh lại phải bỏ ra một lượng tiền không nhỏ để thực hiện sữa chữa…
Như vậy, có không ít hệ lụy kéo theo khi ứng dụng và lắp đặt màn hình LED P10 chất lượng kém, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hoạt động và khả năng thu hồi vốn của các nhà kinh doanh, chủ đầu tư…
>> các bạn có nhu cầu thuâ màn hình led >> tìm hiểu địa chỉ LedOne cho thue man hinh led đáng tin hàng đầu ở Hà nội
lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt đáng tin chìa khóa để Giải quyết vấn đề
Nếu không có các kiến thức nhất định khi lắp đặt cùng với dùng màn hình LED, không nên đặt hết lòng tin vào đối tác của mình, nhất là các đơn vị đưa ra mức giá quá rẻ so với giá trên thị trường để tránh tất cả hậu quả đáng tiếc có thể sảy ra. Hãy tìm hiểu và tham khảo về một số đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED trên thị trường để có thể đưa ra lựa chọn hợp lí, tránh lãng phí, mất thời gian sữa chữa, thay thế. Bởi lựa chọn một đơn vị lắp đặt màn hình LED chính là khâu mấu chốt để mọi việc trở nên dễ dàng, tin cậy và tiết kiệm hơn.

Nên lắp đặt màn hình LED tại đơn vị có tin cậy, thương hiệu trên thị trường
Khi bạn lắp đặt màn hình LED P10 tại một địa chỉ uy tín các bạn sẽ nhận được:
- Chất lượng màn hình LED P10 là tốt nhất: Hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực, độ sáng hợp lí, hoạt động trơn tru bên lâu, bền bỉ, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường..
- Hệ thống khung đỡ bằng nguyên liệu tốt, vững chắc, bền bỉ, chịu lực, chống thấm nước, ăn mòn, không gỉ…
- Lắp đặt nhanh chóng, bảo đảm an toàn, thẩm mỹ, bảo đảm tầm trông rộng khi tại khoảng cách xa và độ cao…
- Chế độ bảo hành dài, chăm sóc quý khách tỉ mỉ
- Giá thành phải chăng
Muốn quyền lợi được bảo đảm, công ty cung cấp, lắp đặt màn hình LED P10 phải có được những tiêu chí:
- Có đáng tin, giỏi hoạt động lâu năm đã được thị trường chấp nhận trong thời gian dài
- Đội ngũ kĩ thuật có tay nghề, trình độ, thái độ nhiệt tình trong công việc
- Hoạt động chuyên nghiệp, giao hàng, lắp đặt tận nơi, bảo đảm đúng thời gian trong hợp đồng
>> Có thể các bạn quan tâm: Một số mẫu bảng quảng cáo led ở Ledone