Má lúm đồng tiền không chỉ thể hiện nét duyên dáng, đáng yêu mà còn là biểu hiện của sự may mắn và thịnh vượng. Chính bởi vậy rất nhiều người thường sử dụng các phương pháp phẫu thuật để được sở hữu má lúm đồng tiền. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ uy tín tạo má lúm đồng tiền ở Sài Gòn uy tín

Má lúm đồng tiền là gì?

Theo quan niệm dân gian, có rất nhiều câu chuyện kể về sự hình thành của má lúm đồng tiền. Ở mỗi châu lục khác nhau, câu chuyện ấy lại có nội dung khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta đều tin rằng, những người có má lúm đồng tiền ngoài nét duyên dáng, đáng yêu còn rất thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Người sở hữu má lúm đồng tiền có nét thu hút rất riêng

Xét dưới góc độ khoa học, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ khi chúng ta còn là bào thai. Các cơ gò má bị khuyết bất thường này hình thành nên các lõm sâu khi cuời hoặc vận động cơ mặt và được gọi là má lúm đồng tiền. Ở 1 số người có cơ gò má ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền ở Sài Gòn 1 cách rất tự nhiên, hài hòa mà không hề lộ bất cứ dấu vết nào của việc phẫu thuật thẩm mỹ.


Bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đồng tiền rất duyên thông qua các phẫu thuật

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở Sài Gòn

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở Sài Gòn uy tín để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Việc chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, nghe vào những lời quảng cáo làm má lúm giá rẻ không đảm bảo điều kiện về chuyên môn của bác sĩ, thiết bị y tế, công nghệ, quy trình thực hiện thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao, thậm chí còn có thể bị viêm nhiễm, biến chứng….
Một trong những địa chỉ được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn chính là Bệnh viện Thu Cúc, chi nhánh Sài Gòn. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có đôi tay lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ nên bạn có thể dẹp bỏ mọi lo lắng và yên tâm thực hiện phẫu thuật.

Sau khi được tư vấn và thăm khám miễn phí, kiểm tra tình hình sức khỏe, thử phản ứng thuốc và lựa chọn vị trí tạo má lúm, bạn được gây tê nhẹ nhàng nên cả quá trình làm má lúm không hề có cảm giác đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.
Bước tiếp theo, bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào trên khuôn mặt. Cả quá trình thực hiện má lúm được thực hiện rất nhanh gọn, an toàn, đúng quy trình của Bộ Y tế. Chỉ sau khoảng 20 phút, bạn đã sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên và hài hòa.
Công nghệ tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là rất an toàn cho sức khỏe, không xâm lấn hay gây viêm, sưng, hiệu quả duy trì lâu dài. Chính vì vậy nếu bạn vẫn đang lo lắng tìm kiếm địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở Sài Gòn uy tín, hiệu quả thì nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, chi nhánh Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn rõ hơn.