Với sự phát triển không ngừng, Kỹ thuật LED không chỉ chứng tỏ sức mạnh của mình trong tất cả dùng phát sáng mà còn tạo ra những hiệu ứng màu sắc vô cùng sinh động. Màn hình LED full color chính là bước đột phá đạt được khả năng truyền tải hình ảnh một cách sinh động, rực rỡ nhất.
Màn hình LED full color sản phẩm của sự ấn tượng

Màn hình LED full color được sử dụng cực phổ biến
>> LedOne cung cấp màn hình quảng cáo trong nhà tới quý khách
Ngoài tất cả màn hình LED đơn sắc xuất hiện trên các dãy phố, con đường, Cơ sở mua sắm, nhà ga, sân bóng…bạn còn bắt gặp những màn hình LED full color vô cùng ấn tượng. Màn hình LED full color hiện nay được biết đến với đầy đủ các kích cỡ, áp dụng khắp mọi nơi( trong nhà cùng với ngoài trời) với 65.000 màu, 16, 7 triệu màu, 4,4 tỉ màu và loại tiên tiến nhất 281 tỉ màu. Như vậy, màn hình LED full colour với khả năng hiển thị một dải màu sắc vô cùng đa dạng cùng với bộ xử lí mạnh mẽ, được coi như một chiếc TV kích thước lớn. Màn hình LED full color vì như thế được coi như một công cụ quảng cáo, truyền tải thông tin tân tiến cùng với đem lại uy tín nhất hiện nay.
Công ty cp công nghệ LED D&Q cung cấp, lắp đặt màn hình LED Full color giá phải chăng, chất lượng có lợi
Mặc dù có giá thành cao so với các loại màn hình LED khác, song với các điểm tốt nổi bật của nó, màn hinh LED full color vẫn là sự lựa chọn lí tưởng của không ít doanh nghiệp, công ty…Thấu hiểu được nhu cầu áp dụng trong thực tế, Công ty CP Kỹ thuật LED D&Q cung cấp, lắp đặt màn hình LED full color theo yêu cầu của mọi khách hàng.
- Chuyên cung cấp, lắp đặt màn hình LED full color đa dạng về kích thước. Màn hình LED full color với 2 dòng sản phẩm chính là màn hình LED full color trong nhà(indoor) cùng với ngoài trời( outdoor). Màn hình LED full color trong nhà phổ biến với 9 kích cỡ như: P2, P2.5, P3, P4, P5, P6, P7.62, P8, P10. Màn hình LED ngoài trời thông dụng như: P4, P5, P6, P8, P10, P16. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích áp dụng mà tất cả doan nghiệp, cơ quan dùng cho tương thích.

Màn hình LED full color ngoài trời Công ty Cp Kỹ thuật LED D&G
- Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, bền bỉ với thời gian: Màn hình LED full color đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp qua đường chính nghạch được kiểm định và có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
- Đội ngũ kĩ thuật có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, thái độ làm việc cận thận, nhiệt tình: Với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm sẽ tiến hành thi công, lắp đặt màn hình LED full color nhanh chóng, bảo đảm an toàn cùng với thẩm mỹ.
- giá cả phải chăng: áp dụng màn hình LED full color của D&Q là cách để cách doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn mang đến uy tín quảng cáo, truyền tải thông tin sản phẩm đến người tiêu áp dụng một cách hữu hiệu nhất. Giá sản phẩm chúng tôi đưa ra luôn mang tính chất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Màn hình LED full color của D&G luôn bảo hành có ích nhất
- Chế độ bảo hành tốt nhất: Chúng tôi luôn cung cấp trọn gói dịch vụ từ tư vấn, thi công đến sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành một cách tốt nhất. Xử lí sự cố trong vòng 24h, thông báo chậm trễ nhất trong 3 ngày.
>> Giới thiệu địa điểm cho thuê màn hình led ở hà nội đáng tin cùng với chất lượng ở Hà nội