Panorama Bãi Dài được thiết kế bởi các kiến trúc sư tâm huyết tại thương hiệu Finko mang lại một phong cách thiết kế hoàn toàn khác lạ với các dự án khác trong khu vực. Nơi đây được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Khánh Hòa. Phong cách thiết kế hiện đại kết hợp cùng với không gian xanh của bờ biển Cam Ranh và thiên nhiên được đưa vào từng căn hộ, mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng vô cùng thư thái và đẳng cấp.

Sắc xanh tràn ngập trong từng căn hộ Panorama Bãi Dài

Không gian xanh và cách tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên chính là điểm cộng cho thiết kế của dự án. Tại các căn hộ thiết kế thông minh giúp các phòng có sự liên kết chặt chẽ khiến khách hàng có thể sử dụng tối đa công năng của từng phòng. Các căn góc ở Panorama Bãi Dài có từ 2 đến 3 ban công rộng mở ra những tầm view khác nhau như bờ biển bãi dài, mặt đường Nguyễn Tất Thành giúp khách hàng có thể ngắm trọn biển xanh trong tầm mắt.
Để tạo nên sự gắn kết cảnh quan thiên nhiên, các căn hộ của dự án được sử dụng gam màu xanh cùng với gam màu trung tính tạo nên sự tinh tế và hài hòa trong từng không gian căn hộ. Nội thất trong căn hộ đều được nhập hoàn toàn từ Thụy Sỹ, phù hợp với từng phong cách thiết kế của từng phòng khác nhau. Các vật liệu được chọn có chất liệu hướng về thiên nhiên, vừa đảm bảo công năng sử dụng, lại vừa đúng với ý tưởng thiết kế.

Ý tưởng thiết kế độc đáo của Panorama Bãi Dài mang đậm mùi Khánh Hòa

Được thiết kế với hơn 5000 căn condotel phân bố đều tại 4 tòa tháp, dự án được xây dựng giật cấp độc đáo đem đến con số lý tưởng là 90% căn hộ có view hướng biển. Xây dựng theo hình vòng cung đón gió biển, Panorama Bãi Dài được thiết kế mô phỏng những tổ chim yến – biểu tượng du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Không chỉ mang trong mình ý nghĩa sâu sắc, dự án Panorama Bãi Dài còn mang vẻ đẹp về kiến trúc cũng như thiết kế, xứng đáng trở thành dự án đẳng cấp hàng đầu thành phố vịnh biển xinh đẹp.
Chính sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và cảnh quan thiên nhiên đã tạo nên không gian nghỉ dưỡng mơ ước dành cho mọi khách hàng.