Đại lý INFINITI Hà Nội là showroom ủy quyền chính hãng của thương hiệu xe hạng sang Nhật Bản được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cách dùng ngày càng cao của những khách hàng phạm vi thủ đô Hà Nội.

Đại lý : tuvanmuaxe.vn/dai-ly/infiniti-ha-noi ⇚⇚⇚ Xem Ngay

Vào năm 2017 trở lại đây có vẻ như giao dịch xe ô tô của thương hiệu xe này có phần hơi im ắng khi chưa có bất cứ tri thức về hàng hóa mới nào. Nhưng không vì thế mà sức hút của INFINITI giảm đi, tại đại lý IINFINITI Hà Nội đang là nơi cư ngụ của những kiểu xe chính hãng như Q50, QX60, QX70, QX80...
Điểm qua một vài nét nổi bật trong những hàng hóa của thương hiệu xe hạng sang INFINITI
- INFINITI Q50: được coi là người kế nhiệm điều chỉnh cho kiểu xe INFINITII EX37, Q50 được đánh giá là một trong những sự đổi thay ngoạn mục của hãng khi ngày càng nâng cao tính đa dụng đặc trung để xứng đáng trở nên một kiểu xe năng động đa dụng hoàn hảo. Về tạo ra ngoại thất, INFINITI Q50 không có quá nhiều điểm cách tân nổi bật nhưng nếu quan sát kỹ, ta có khả năng dễ dàng nhận ra lưới giảm nhiệt của xe đã được tái tạo ra và trở nên mới mẻ hơn, đèn sương mù và đèn ban ngàu cũng được trang bị LED hiện đại hơn. Mặc cho không được người tiêu dùng đánh giá cao về sự đổi thay ở ngoại thất, nhưng "trái tim" của Q50 là một trong những điểm không thể đánh giá thấp của kiểu xe này với thống nhất truyền động mạnh mẽ được trang bị khối nguồn động lực 3.7L V6 kèm thêm hộp truyền động tự động 7 cấp bậc với lẫy chuyển đổi và hệ dẫn đông 4 bánh hoặc dẫn động cầu sau.Hiện nay, INFINITI Q50 đang đươc bán tại những showroom với giá cả 2.3 tỷ đồng.
- INFINITI QX80 : là đối trọng mạnh mẽ tranh chấp rộng mở với những thương hiệu xe tên tuổi như Lexus LX570, Range Rover, Mercedes GL.. INFINITI QX80 sở hữu cho mình những đường nét tạo ra bên ngoài khá cổ điển kết hợp với sự hấp dẫn vốn có của mình, tạo nên một tổng quát khá hài hòa, đặc sắc.Về tạo ra ngoại thất, QX80 nổi bật với cụm đèn xe lớn đi cùng lưới giảm nhiệt có quy mô lớn ở ngay phần đầu xe khiến cho đối phương khi nhìn vào sẽ có cảm xúc mạnh mẽ, vạm vỡ của người đàn ông trưởng thành. Về động cơ, INFINITI QX80 hấp dẫn khách hàng nhờ nguồn động lực 5.6L V8 mạnh mẽ kết hợp với hệ dẫn động cầu sau hoặc đi kèm hệ dẫn động 2 cầu thông qua hộp truyền động tự động 7 cấp giúp xe có tính chất tăng tốc nhanh nhẹn. Hiện nay, tại showroom INFINITI Hà Nội, QX80 được bán với giá cả 6.9 tỷ đồng.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Thông tin INFINITI Việt Nam⇚⇚⇚ Truy cập