Nám thường xuất hiện ở độ tuổi 30 khiến chị em mặc cảm tự ti. Làm thế nào để sở hữu một làn da sáng mềm mịn? Bí quyết sau của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích để có môt làn da sạch nám.


Nám thường xuất hiện ở độ tuổi 30 khiến chị em mặc cảm tự ti.
Phương pháp điều trị nám cùng bột cám gạo


Bột cám gạo trước đây thường bị bỏ đi nhưng nay nó đã có được ứng dụng vào nhiều phương pháp làm đẹp. Bột cám gạo kết hợp với sữa chua sẽ mang lại cho các nàng một hổ lốn tiêu diệt nám tuyệt vời nhất.


Lấy bột cám gạo đã nghiền sẵn 2 thìa, rồi trộn vào 1 thìa sữa chua không đường, thoa lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa bằng nước mát. Nước mát sẽ nâng sach da gương mặt , tái tạo lỗ chân lông.
Phương pháp điều trị nám cùng bột cám gạo
Phương phá chữa nám cùng chanh với trứng gà


Đối vào bất kỳ bạn nữ nào thì đây không phải là nguyên liệu khó tìm. Trứng gà và chanh giúp da đẹp lên hiệu quả bằng khả năng tái hiện thẩm mỹ sáng da nhanh nhất.


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


Chanh 1 quả


Trứng gà 1 quả
Phương phá chữa nám cùng chanh với trứng gà
Đối vào trứng gà chị em tách lấy lòng trắng vào\ bát nhỏ, vắt chanh lấy 1 – ½ thìa nước cốt rồi trộn vào lòng trắng trứng gà. Đánh đều hỗn hợp này là phái đẹp đã có mặt nạ hoàn hảo.


Sau khi rửa sạch da mặt để giúp lỗ chân lông thông thoáng, massage hỗn hợp chanh và lòng trắng trứng lên da, sau 15 – 20 phút để thấy làn da của mình được cải thiện.


Xem chi tiết tại: http://lamdepnhuhoa.com/bi-quyet-tri...a-tu-tu-nhien/