Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về màn hình LED và những tính năng cơ bản nhất của màn hình LED để sỡ hữu các lợi ích thiết thực nhất.
tất cả ưu điểm nổi bật của màn hình LED
So với tất cả trang bị quảng cáo truyền thống trước đây, màn hình Led được đánh giá rất cao với các ưu điểm điển hình như:
- Thiết kế siêu mỏng cùng với nhẹ: Với thiết kế siêu mỏng cùng với nhẹ, màn hình LED cực dễ dàng vận chuyển và lắp ráp. Nhân tố này cũng làm cho màn hình LED tiết kiệm diện tích không gian và thời gian cài đặt.

Màn hình LED được thiết kế siêu mỏng cùng với nhẹ
- Điều chỉnh ánh sáng:
man hinh led quang cao được gắn kết bởi hệ thống những module LED, chip LED và dễ dàng điều khiển bằng kết nối mạng thông dụng, dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh theo yêu cầu, điều chỉnh ánh sáng trong điều kiện môi trường nhất định.
- Góc trông rộng: Màn hình LED cho góc trông rộng, trông ngang rộng 120 độ vẫn thấy rõ hình ảnh.
- Tiết kiệm năng lượng: Màn hình LED ứng dụng điốt phát quang nên tiết kiệm điện năng hơn đèn huỳnh quang hay những thiết bị chiếu sáng khác.
- Thân thiện với môi trường: tránh được tối đa hàm lượng chì trong tất cả mối hàn, vật liệu được làm bằng hợp kim nhôm thân thiện với môi trường.
- Độ bền cao: so với bóng đèn trước đây thì đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ chiếu sáng

Màn hình LED có những tính năng đặc biệt mà ít loại màn hình nào có được
vì như thế các tính năng đặc biệt này mà màn hình LED được ứng dụng rộng rãi ở không ít khu vực như nhà hát, rạp xiếc, sân khấu, cửa hàng, quảng cáo ngoài trời, sân ga, siêu thị…mang lại những lợi ích kinh tế không nhỏ.
>>> chúng ta đã biết địa chỉ để thuê màn hình led tại hà nội chưa?