Giá tour du lịch Nhật Bản có đắt không? Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để có một chuyến du lịch Nhật Bản như ý? Làm sao để vẫn đảm bảo tiết kiệm mà vẫn được một chuyến du lịch tuyệt vời? Nhật Bản được biết đến là đất nước có những thắng cảnh tuyệt đẹp cùng nền văn hóa độc đáo, do đó luôn thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin về giá tour đi Nhật.
I. Giá tour du lịch Nhật Bản tại các công ty du lịch khoảng bao nhiêu?

Thông thường, chọn du lịch tự túc sẽ giúp bạn thoải mái trải nghiệm hơn. Song, đối với những ai đi du lịch Nhật Bản lần đầu hay các các đoàn khách mới lần đầu đặt chân đến Nhật Bản thì chọn các tour Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn. Mức giá tour du lịch Nhật Bản tại các công ty lữ hành cũng không chênh lệch là mấy với du lịch tự túc, nhưng bạn sẽ có thể an tâm hơn.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản tháng 12

Vậy mức đi du lịch nhật bản cần bao nhiêu tiền liệu có đắt không? Điều đó tùy thuộc vào địa điểm tham quan của tour du lịch đó, phụ thuộc vào số ngày của tour du lịch. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp các tour du lịch Nhật Bản mức giá dao động trong khoảng 30 – 42 triệu đồng. Nếu muốn du lịch Nhật Bản bạn hãy thật cân nhắc để chọn cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.
II. Giá tour du lịch Nhật Bản thường bao gồm những chi phí gì?
1. Chi phí máy bay

Giá tour du lịch Nhật Bản hay các đơn vị khác thường bao gồm mức vé máy bay. Thường mức giá vé 2 chiều từ Việt Nam – Nhật Bản dao động khoảng 8 – 15 triệu tùy theo hãng hàng không. Mức giá của Asia Airline thường ở mức khoảng 6 – 8 triệu đồng. All Nippon Airline có mức chi phí dao động khoảng 10 triệu đồng. Vietnam Airline có mức chi phí tầm 12 triệu đồng.
2. Chi phí ăn uống

Giá tour du lịch Nhật Bản thường bao gôm fcar chi phí ăn uống. Trong đó, chi phí cho mỗi bữa ăn khi du lịch tại Nhật là từ 2 – 10 USD.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản 2018

3. Di chuyển tại Nhật Bản

Nếu bạn đi tự túc thì giá du lịch Nhật Bản cho việc di chuyển sẽ rất tốn kém. Nhưng nếu bạn chọn các tour du lịch họ sẽ có phương thức di chuyển cho bạn.
4. Giá vé tại các địa điểm tham quan

Giá tour du lịch Nhật Bản sẽ bao gồm mức chi phí tham quan tại các địa điểm tại Nhật Bản. Thông thường, những nơi tham quan tại Nhật Bản như chợ đêm, trung tâm thương mại,… được miễn phí. Tuy nhiên, một số địa điểm tham quan tại Nhật sẽ thu phí vào cửa từ 5 – 10 USD.

Chúc bạn chọn được đơn vụ cung cấp giá tour du lịch Nhật Bản phù hợp với mình nhé.

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/gia-tour-di-...-co-dat-khong/