Du lịch Nhật Bản mùa đông bạn có thể tận hưởng trọn vẹn nhất thiên nhiên đất trời với các hoạt động thú vị như: ngắm tuyết rơi, tham gia nhiều trò chơi tuyết hấp dẫn… Cùng tìm hiểu bài viết chia sẻ những trải nghiệm mới mẻ chỉ có tại Nhật Bản vào mùa đông ngay dưới đây nhé!

I. Ngắm tuyết rơi Nhật Bản mùa đông

Quả là đáng tiếc nếu bạn không cùng gia đình, bạn bè của mình đi du lịch Nhật Bản vào mùa đông để ngắm tuyết rơi. Mùa đông tại Nhật Bản thường kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Song, không phải địa điểm nào của Nhật Bản cũng có tuyết. Nếu bạn có ý định đi ngắm tuyết tại Nhật Bản thì nên lựa chọn các tỉnh phía Bắc và miền Tây. Tại hai tỉnh này, thường có tuyết rơi phủ trắng xóa cả một vùng trời, thật là thú vị phải không nào.

Còn gì tuyệt vời và thú vị hơn khi được nô đùa dưới tuyết, chạm và thỏa thích ngắm nhìn tuyết rơi giữa bầu trời. Chính vì thế đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch từ mọi nơi mỗi khi đến khoảng thời gian du lịch Nhật Bản mùa đông.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

II. Trượt tuyết

Một trong những hoạt động khá hấp dẫn mỗi khi đi du lịch Nhật Bản vào mùa đông, bạn không thể bỏ qua việc trượt tuyết được. Là một đất nước có mùa hoa anh đào đẹp, Nhật Bản có 70% là diện tích đồi núi, vì thế tại đây thường có khá nhiều địa điểm trượt tuyết thú vị, hấp dẫn.

Du lịch mùa đông Nhật Bản là khoảng thời gian khá lý tưởng dành cho những tín đồ yêu thích trượt tuyết hay khám phá những cung đường uốn lượn đầy mạo hiểm. Bạn có thể cùng người thân của mình đến đây để tham gia những hoạt động dưới trời tuyết thú vị này.
III. Tắm suối nước nóng

Một trong những trải nghiệm nổi tiếng chỉ có tại Nhật Bản chính là việc được đắm mình dưới suối nước nóng. Nhật Bản ngoài 70% diện tích là đồi núi, nơi đây còn có hơn 3000 điểm suối nước nóng tự nhiên rất thu hút khách du lịch. Khi du lịch Nhật Bản tháng 12 bạn hãy thư giãn dưới suối nước nóng và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên đất trời dưới nền tuyết trắng vừa đẹp, lại rất đỗi nên thơ.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Nhật Bản

IV. Tham gia các lễ hội mùa đông

Bên cạnh việc sở hữu những phong cảnh thiên nhiên đất trời tuyết trắng tuyệt vời, vô vàn địa điểm suối nước nóng trong lành, du lịch Nhật Bản vào mùa đông bạn có thể tham gia thật nhiều các lễ hội mùa đông vô cùng hấp dẫn. Vào mùa đông Nhật Bản có rất nhiều các lễ hội thu hút được rất nhiều khách tham quan du lịch như: lễ hội Chichipu, lễ hội Ako Gishi Sai, lễ hội chiếu sáng Sendai, lễ hội Okera Mairi, lễ hội Hagoita,…

Một trong những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa đông bạn hãy chuẩn bị đầy đủ nhất các loại quần áo chống rét như: áo phao, áo dạ, áo khoác dày hay các loại thuốc cảm… Ngoài ra bạn cũng nên săn vé máy bay rẻ hay đặt khách sạn, nhà nghỉ chất lượng tốt nhất.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về những trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Nhật Bản. Ngay hôm nay, bạn hãy cùng người thân yêu của mình khám phá du lịch Nhật Bản vào mùa đông thôi nào!

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/nhung-trai-n...-ban-mua-dong/