-
02-19-2018, 09:14 PM #1Silver member
- Ngày tham gia
- Jan 2018
- Bài viết
- 141
món ăn trên người của Nhật Bản hấp dẫn như thế nào
Nhật Bản đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào, không chỉ được biết đến với phong cảnh đẹp, địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhật Bản tự hào là vương quốc ẩm thực ngon, lạ, độc đáo, đến đây bạn chắc chắn phải thưởng thức 3 món ăn mang đậm phong cách Nhật, món cá sống Nhật Bản, món sasimi Nhật Bản, món ăn trên người của Nhật Bản. Tất cả đều toát lên một hương vị riêng mà không một quốc gia nào có được.
1. Độc đáo với món Sashimi Nhật Bản
Được mệnh danh là bà hoàng của ẩm thực Nhật Bản, Sashimi món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi sống như các hồi, bạch tuộc, cá ngừ hay là mực.
Mỗi loại nguyên liệu đều có một hương vị riêng, thưởng thức món sashimi Nhật Bản là bạn cảm nhận được vị the mát của mù tạt quyện vào cái mát lịm của từng lát cá, một cảm giác khó quyên.
Xem thêm: tour hà nội côn đảo 3 ngày 2 đêm
Để tạo ra được những lát sashimi mượt mà không bị nát đòi hỏi người đầu bếp phải có sự khéo léo, điêu luyện trong từng lần hạ dao. Yếu tố quyết định lớn nhất đễ có món sasimi Nhật Bản ngon là phải sử dụng một loại dao đặc biệt được thiết kế chuyên dùng để cắt cá, nó sắc bén như thanh kiếm của người võ sĩ Nhật.
Người Nhật Bản họ có một quan niệm rằng sashimi là món ăn truyền thống hảo hạng phải được ăn trước để cảm nhận được hết vị đặc trưng của nó. Sashimi được biết đến như một biểu tượng tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản, món ăn trên người của Nhật Bản điều ấy được thể hiện qua cách trang trí công phu, từng lát cá xếp xen kẽ giữa các loại rau củ chỉ nhìn thôi cũng khiến người ta muốn thưởng thức ngay.
2. Món ăn trên người của Nhật Bản
Sushi, Sashimi là những món ăn đặc trưng của Nhật bản nhưng nó còn đặc biệt hơn khi được thưởng thức trên người mỹ nhân. Đây được coi là cách ăn đồ ăn sống của Nhật thu hút sự tò mò của nhiều thực khách và báo giới truyền thông.
Cách ăn món ăn trên người của Nhật Bản này độc đáo ở nghệ thuật sắp đặt, những người đầu bếp họ khéo léo rải đều những miếng sushi và sashimi trên cơ thể thiếu nữ khỏa thân. Để tăng được sự hứng thú cho thực khác họ không ngại ngần rải trên cả những vùng nhạy cảm.
Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng có thể trở thành geisha, bởi những yêu cầu vô cùng khắt khe như là trinh nữ, có làn da trắng mịn, và đường cong hấp dẫn. Với những quan niệm đó sẽ tạo cho người thưởng thức cảm giác sạch sẽ từ trong đến ngoài. Ngoài ra chính bản thân họ cũng cần trải qua những ngày tập luyện khắc nghiệt cả về tính cách sự kiên nhẫn, lẫn sự chịu đựng về thân nhiệt với cái lạnh của đá bào.
Có thể thấy món ăn trên người của Nhật Bản là một món ăn có nhiều ý kiến trái chiều nhưng bạn cũng phải công nhận đây chính là nghệ thuật ẩm thực đúng nghĩa. Hãy thưởng thức chúng như một người nghệ sĩ thưởng thức một kiệt tác nghệ thuật.
Xem thêm: https://anhduongtours.vn/
3. Lạ với món ăn từ cá sống của Nhật Bản.
Xứ sở hoa anh đào được biết đến là thế giới ẩm thực của những món ăn từ cá tươi sống. Nó độc đáo không chỉ từ nguyên liệu mà cách ăn cũng mạng đậm nét Nhật Bản từ nước chấm, đồ ăn kèm, cách bài trí. Đặc biệt hơn với người Nhật cá là một loài động vật thông minh nên các món ăn từ cá sẽ đem lại những lợi ích cho người thưởng thức.
Chính vì những nét văn hóa ẩm thực độc đáo như món ăn từ cá sống, món ăn trên người của Nhật Bản ấy mà bạn nên một lần đặt chân đến nó. Ánh Dương là địa chỉ uy tín đem đến cho các bạn những tour du lịch hấp dẫn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có một kì nghỉ lý thú mà không cần lo ngại về khách sạn, vé máy bay, hay địa điểm ăn uống du lịch. Hãy để ánh Dương tạo nên cho bạn những ngày nghỉ tuyệt vời.
Nguồn: https://anhduongtours.vn/top-3-mon-a...-doc-dao-nhat/
Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số trên Tây Nguyên, xà gạc là một công cụ lao động được phổ biến dân tộc tiêu dùng. Mỗi dân tộc có một phương pháp rèn lưỡi và làm cho cán khác nhau, nhưng nhìn...
Xà gạc - công cụ lao động độc đáo của đồng bào các dân tộc M’nông, Mạ